kalavati meaning in english
Word: காலாவதி - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : kālāvati Other spellings : kalavati
1. ஒன்றிரண்டு மாத்திரை வாங்கும்போது காலாவதி தேதி தெரியாதுதான்
on?irantu mattirai vankumpotu kalavati teti teriyatutan
2. குறிப்பிட்ட தட்பவெப்ப நிலையில் வைக்கப்படாத மருந்துகள், காலாவதி முடியாவிட்டாலும் பக்கவிளைவுகளை ஏற்படுத்திவிடும்
ku?ippitta tatpaveppa nilaiyil vaikkappatata maruntukal, kalavati mutiyavittalum pakkavilaivukalai e?patuttivitum
3. எந்த சித்தாந்தத்துக்கும் காலாவதி தேதி உண்டு என்பதை புரிந்துகொள்ளாமலே 87 வயது வரை வாழ்ந்து முடித்துவிட்டார்
enta chittantattukkum kalavati teti untu enpatai purintukollamale 87 vayatu varai vazntu mutittuvittar
4. ராணுவத்துக்கு வாங்கும் ஆயுதங்கள், வெடி குண்டுகள், வெடிமருந்துகளை காலாவதி ஆனதும் அழித்து விடுவது வழக்கம்
ranuvattukku vankum ayutankal, veti kuntukal, vetimaruntukalai kalavati anatum azittu vituvatu vazakkam
Transliteration : kālāvati Other spellings : kalavati
Meanings in english :
Meaning of kalavati in tamil
payircheyparuvam / பயிர்செய்பருவம்
Tamil Examples :
on?irantu mattirai vankumpotu kalavati teti teriyatutan
2. குறிப்பிட்ட தட்பவெப்ப நிலையில் வைக்கப்படாத மருந்துகள், காலாவதி முடியாவிட்டாலும் பக்கவிளைவுகளை ஏற்படுத்திவிடும்
ku?ippitta tatpaveppa nilaiyil vaikkappatata maruntukal, kalavati mutiyavittalum pakkavilaivukalai e?patuttivitum
3. எந்த சித்தாந்தத்துக்கும் காலாவதி தேதி உண்டு என்பதை புரிந்துகொள்ளாமலே 87 வயது வரை வாழ்ந்து முடித்துவிட்டார்
enta chittantattukkum kalavati teti untu enpatai purintukollamale 87 vayatu varai vazntu mutittuvittar
4. ராணுவத்துக்கு வாங்கும் ஆயுதங்கள், வெடி குண்டுகள், வெடிமருந்துகளை காலாவதி ஆனதும் அழித்து விடுவது வழக்கம்
ranuvattukku vankum ayutankal, veti kuntukal, vetimaruntukalai kalavati anatum azittu vituvatu vazakkam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kalikalita?akaliyamatukaliyamkaliyangkuttikaliyantuvaraikalirachikaliranuvamkali?alkalilikalilvizakalizuttunatakkakalukalulaivukalulaivukaiyulaivukaluza??ikalun?akalun?ini?kakalun?ippeyyakalurm