kalnatai meaning in english


Word: கால்நடை - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : kālnaṭai Other spellings : kalnatai

Meanings in english :

Meaning of kalnatai in tamil

kanatai / கானடை

Identical words :

As adverb :
kalnataiyay ( கால்நடையாய் ) - on foot
kalnataiyayp pirayanampoka ( கால்நடையாய்ப் பிரயாணம்போக ) - to travel on foot

Tamil Examples :

1. ‘நோய் பாதித்த கிராமங்களுக்குள் மற்றவர்கள் வரும்போது கிருமி நாசினி கரைசல் நிரம்பிய பள்ளத்தில் இறங்கி வர வேண்டும்’ என்கிற அளவுக்கு கால்நடை துறையால் வழங்கப்படும் அறிவுரைகளின் நடைமுறை சாத்தியத்தை ஆராய வேண்டும்
‘noy patitta kiramankalukkul ma??avarkal varumpotu kirumi nachini karaichal nirampiya pallattil i?anki vara ventum’ enki?a alavukku kalnatai tu?aiyal vazankappatum a?ivuraikalin nataimu?ai chattiyattai araya ventum
2. ஜனாதிபதி மகனோ ஆர்எஸ்எஸ் தலைவரோ கால்நடை அமைச்சரோ எவர் சிக்கினாலும் விடுவதில்லை
janatipati makano areses talaivaro kalnatai amaichcharo evar chikkinalum vituvatillai
3. உயிருடன் இருக்கும்போதும் வெட்டிய பிறகும் மாநகராட்சியின் கால்நடை மருத்துவர்கள் சோதித்து சான்றளிப்பார்கள்
uyirutan irukkumpotum vettiya pi?akum manakaratchiyin kalnatai maruttuvarkal chotittu chan?alipparkal
4. கால்நடை கொட்டில்களை காட்டிலும் டாஸ்மாக் மதுக்கூடங்கள் கேவலமான நிலையில் இருக்கின்றன
kalnatai kottilkalai kattilum tasmak matukkutankal kevalamana nilaiyil irukkin?ana
Tamil to English
English To Tamil