kalvay meaning in english
Word: கால்வாய் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
kalvay means
1. Nautical. a navigable route between two bodies of water.
Transliteration : kālvāy Other spellings : kalvay
1. பஞ்சாப், அரியானா, உத்தரப்பிரதேசம் பகுதிகளில் கால்வாய் பாசனம் மூலம் சாகுபடி செய்யப்பட்டதால் பாதிப்பு அதிகம் இல்லை
panchap, ariyana, uttarappiratecham pakutikalil kalvay pachanam mulam chakupati cheyyappattatal patippu atikam illai
2. அதோடு, கால்வாய் பக்கவாட்டு பகுதியில் சிமென்ட் ஸ்லாப்கள் மூலம் வலுப்படுத்த வேண்டும்
atotu, kalvay pakkavattu pakutiyil chiment slapkal mulam valuppatutta ventum
3. இயந்திர பயன்பாடு குறைவான காலத்திலேயே சீனாவில் கால்வாய் அமைப்பது போன்றவை மக்கள் மூலமாகவே நிறைவேற்றப்பட்டன
iyantira payanpatu ku?aivana kalattileye chinavil kalvay amaippatu pon?avai makkal mulamakave ni?aive??appattana
4. அடுத்த கட்டமாக, நதிகளை இணைக்கும் திட்டத்திற்கு கால்வாய் வெட்டும் பணி மேற்கொள்ளப்பட உள்ளது
atutta kattamaka, natikalai inaikkum tittatti?ku kalvay vettum pani me?kollappata ullatu
5. கால்வாய் அமைக்கும் பணிக்காக பொதுப்பணித்துறையில் யி5,200 கோடி திட்ட மதிப்பீடு தயாரிக்கப்பட்டு, தமிழக அரசின் பரிந்துரைக்காக காத்திருக்கிறது
kalvay amaikkum panikkaka potuppanittu?aiyil yi5,200 koti titta matippitu tayarikkappattu, tamizaka arachin parinturaikkaka kattirukki?atu
kalvay means
1. Nautical. a navigable route between two bodies of water.
Transliteration : kālvāy Other spellings : kalvay
Meanings in english :
As noun :
channel
channel
Meaning of kalvay in tamil
an aqueducht chommonly vaykkal / an aqueduct commonly வாய்க்கால்
Tamil Examples :
panchap, ariyana, uttarappiratecham pakutikalil kalvay pachanam mulam chakupati cheyyappattatal patippu atikam illai
2. அதோடு, கால்வாய் பக்கவாட்டு பகுதியில் சிமென்ட் ஸ்லாப்கள் மூலம் வலுப்படுத்த வேண்டும்
atotu, kalvay pakkavattu pakutiyil chiment slapkal mulam valuppatutta ventum
3. இயந்திர பயன்பாடு குறைவான காலத்திலேயே சீனாவில் கால்வாய் அமைப்பது போன்றவை மக்கள் மூலமாகவே நிறைவேற்றப்பட்டன
iyantira payanpatu ku?aivana kalattileye chinavil kalvay amaippatu pon?avai makkal mulamakave ni?aive??appattana
4. அடுத்த கட்டமாக, நதிகளை இணைக்கும் திட்டத்திற்கு கால்வாய் வெட்டும் பணி மேற்கொள்ளப்பட உள்ளது
atutta kattamaka, natikalai inaikkum tittatti?ku kalvay vettum pani me?kollappata ullatu
5. கால்வாய் அமைக்கும் பணிக்காக பொதுப்பணித்துறையில் யி5,200 கோடி திட்ட மதிப்பீடு தயாரிக்கப்பட்டு, தமிழக அரசின் பரிந்துரைக்காக காத்திருக்கிறது
kalvay amaikkum panikkaka potuppanittu?aiyil yi5,200 koti titta matippitu tayarikkappattu, tamizaka arachin parinturaikkaka kattirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kalviralkalvilankukalvizuntupokakalvaikkakalakantankalakantamkalakantarikalkmkalakutamkalttikalankalptmkalpntmkalpmkalmukikalamutuki?avankalmekmkalmkalvnmkalavayan