kantu meaning in english
Word: காண்டு - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kāṇṭu Other spellings : kantu
1. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
2. கிணற்றுக்குள் விழுந்து குழந்தைகள் உயிருக்கு போராடுவதையும் அதன்பின் மீட்பு பணி நான்கைந்து நாட்களுக்கு தொடர்வதையும் இறுதியில் சடலமாக குழந்தைகள் மீட்கப்படும் கொடுமையையும் காலங்காலமாக கண்டு வருகிறோம்
kina??ukkul vizuntu kuzantaikal uyirukku poratuvataiyum atanpin mitpu pani nankaintu natkalukku totarvataiyum i?utiyil chatalamaka kuzantaikal mitkappatum kotumaiyaiyum kalankalamaka kantu varuki?om
3. மெல்ல தமிழினிச் சாகும் என்று தமிழின் நிலை கண்டு அன்றே வருந்தினார் பாரதி
mella tamizinich chakum en?u tamizin nilai kantu an?e varuntinar parati
4. இதை கண்டு இப் பகுதியில் தங்கள் ஆதிக்கம் போய்விடுமோ என்ற பயம் நக்சலைட்டுகளுக்கு எப்போதும் உண்டு
itai kantu ip pakutiyil tankal atikkam poyvitumo en?a payam nakchalaittukalukku eppotum untu
5. தோல்விக்கான காரணங்களை அடையாளம் கண்டு தீர்வு காண முயற்சிப்பதே சரியான முடிவாக இருக்கும் என்கிறார்கள் சிலர்
tolvikkana karanankalai ataiyalam kantu tirvu kana muya?chippate chariyana mutivaka irukkum enki?arkal chilar
Transliteration : kāṇṭu Other spellings : kantu
Meanings in english :
Meaning of kantu in tamil
kuppituturam / கூப்பிடுதூரம்
Tamil Examples :
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
2. கிணற்றுக்குள் விழுந்து குழந்தைகள் உயிருக்கு போராடுவதையும் அதன்பின் மீட்பு பணி நான்கைந்து நாட்களுக்கு தொடர்வதையும் இறுதியில் சடலமாக குழந்தைகள் மீட்கப்படும் கொடுமையையும் காலங்காலமாக கண்டு வருகிறோம்
kina??ukkul vizuntu kuzantaikal uyirukku poratuvataiyum atanpin mitpu pani nankaintu natkalukku totarvataiyum i?utiyil chatalamaka kuzantaikal mitkappatum kotumaiyaiyum kalankalamaka kantu varuki?om
3. மெல்ல தமிழினிச் சாகும் என்று தமிழின் நிலை கண்டு அன்றே வருந்தினார் பாரதி
mella tamizinich chakum en?u tamizin nilai kantu an?e varuntinar parati
4. இதை கண்டு இப் பகுதியில் தங்கள் ஆதிக்கம் போய்விடுமோ என்ற பயம் நக்சலைட்டுகளுக்கு எப்போதும் உண்டு
itai kantu ip pakutiyil tankal atikkam poyvitumo en?a payam nakchalaittukalukku eppotum untu
5. தோல்விக்கான காரணங்களை அடையாளம் கண்டு தீர்வு காண முயற்சிப்பதே சரியான முடிவாக இருக்கும் என்கிறார்கள் சிலர்
tolvikkana karanankalai ataiyalam kantu tirvu kana muya?chippate chariyana mutivaka irukkum enki?arkal chilar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kanpikkakanpittalkanpittukkollakatakankatakamkatatikatataippukatanikatankatanmaikatmkatampamkatarankatrmkata?akata?ukkakata?uppankata?aikata?chi?appuraittalkata?parattai