kar meaning in english
Word: கார் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kar means
1. extremely or sharply stinging or bitter; exceedingly caustic
2. absence or deficiency of light
3. any similar mass, especially of smoke or dust.
4. a special form or variety of this liquid, as rain.
5. any of various related animals, as the Rocky Mountain goat .
Transliteration : kār Other spellings : kar
1. நீச்சல் குளம், ஜிம், மருத்துவமனை, தனி பள்ளி, இலவச கார் பார்க்கிங்
nichchal kulam, jim, maruttuvamanai, tani palli, ilavacha kar parkkin
2. நேற்று முன்தினம் நெல்லை அருகே ஆளில்லா ரயில்வே கேட்டை கடக்க முயன்ற கார் மீது ரயில் மோதியதில் 3 பெண்கள் உடல் நசுங்கி இறந்தனர்
ne??u muntinam nellai aruke alilla rayilve kettai katakka muyan?a kar mitu rayil motiyatil 3 penkal utal nachunki i?antanar
3. எண்ணற்ற தலைவர்கள் இருப்பதாலும், ஒவ்வொருவருக்கும் பெரிய குடும்பம் இருப்பதாலும் நீங்கள் சிக்னலுக்கு காத்திருக்கும் 77 வினாடிகளில் ஏழெட்டு கார் அணிவகுப்புகள் - கான்வாய் - உங்களை கடந்து போகும்
enna??a talaivarkal iruppatalum, ovvoruvarukkum periya kutumpam iruppatalum ninkal chiknalukku kattirukkum 77 vinatikalil ezettu kar anivakuppukal - kanvay - unkalai katantu pokum
4. கேரளா முதலமைச்சர் உம்மன் சாண்டியின் கார் கண்ணாடிகள் அடித்து நொறுக்கப்பட்டதில் அவருக்கு நெற்றியில் காயம் ஏற்பட்டு மருத்துவமனையில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது வெட்கக்கேடான சம்பவம்
kerala mutalamaichchar umman chantiyin kar kannatikal atittu no?ukkappattatil avarukku ne??iyil kayam e?pattu maruttuvamanaiyil cherkkappattullatu vetkakketana champavam
5. கேரளா, கர்நாடகா செல்லும் தமிழர்கள் கார்கள் அணிவகுப்பு, பாதுகாப்பு படையின் கெடுபிடி, கொளுத்தும் வெயிலிலும் மக்களை நகரவிடாமல் தடுக்கும் போக்குவரத்து போலீஸ் போன்ற எந்த பந்தாவும் இல்லாமல் முதல்வரின் கார் செல்வதை பார்த்து ஆச்சரியப்படுவதுண்டு
kerala, karnataka chellum tamizarkal karkal anivakuppu, patukappu pataiyin ketupiti, koluttum veyililum makkalai nakaravitamal tatukkum pokkuvarattu polis pon?a enta pantavum illamal mutalvarin kar chelvatai parttu achchariyappatuvatuntu
kar means
1. extremely or sharply stinging or bitter; exceedingly caustic
2. absence or deficiency of light
3. any similar mass, especially of smoke or dust.
4. a special form or variety of this liquid, as rain.
5. any of various related animals, as the Rocky Mountain goat .
Transliteration : kār Other spellings : kar
Meanings in english :
As adjective :
acrid
acrid
to be pungent hot to the taste to be harsh to be very slat blackness darkness gloom of night water black monkey dark or rainy season kind of paddy or rice
Meaning of kar in tamil
க்கிறது / க்கிறது
த்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்ககாழ்க்க / காழ்க்கஉப் புக்கரிக்க / உப் புக்கரிக்கkrumai / கருமைirul / இருள்mekam / மேகம்nir / நீர்karunkuranku / கருங்குரங்குvellatu / வெள்ளாடுkarkalam / கார்காலம்karnel / கார்நெல்
Identical words :
As noun :
karttal ( கார்த்தல் ) - pun gency
karttal ( கார்த்தல் ) - pun gency
karkoli ( கார்கோளி ) - grasskarkkay ( கார்க்காய் ) - caput draconiskarnaṟpatu ( கார்நாற்பது ) - poem in forty stan zaskarniṟam ( கார்நிறம் ) - black colorkarnel ( கார்நெல் ) - rice that ripens in the rainy seasonkarmali ( கார்மலி ) - seakarmukam ( கார்முகம் ) - bowkarvannar ( கார்வண்ணர் ) - asuraskarvannan ( கார்வண்ணன் ) - vishnukarvalayam ( கார்வலயம் ) - seakarkarenl ( கார்காரெனல் ) - craving as the appetitekarkoni ( கார்கோணி ) - plantkarkkuṟttai ( கார்க்குறட்டை ) - twining plant with blue flowerskarkkozi ( கார்க்கோழி ) - leguminous plant
Tamil Examples :
nichchal kulam, jim, maruttuvamanai, tani palli, ilavacha kar parkkin
ne??u muntinam nellai aruke alilla rayilve kettai katakka muyan?a kar mitu rayil motiyatil 3 penkal utal nachunki i?antanar
3. எண்ணற்ற தலைவர்கள் இருப்பதாலும், ஒவ்வொருவருக்கும் பெரிய குடும்பம் இருப்பதாலும் நீங்கள் சிக்னலுக்கு காத்திருக்கும் 77 வினாடிகளில் ஏழெட்டு கார் அணிவகுப்புகள் - கான்வாய் - உங்களை கடந்து போகும்
enna??a talaivarkal iruppatalum, ovvoruvarukkum periya kutumpam iruppatalum ninkal chiknalukku kattirukkum 77 vinatikalil ezettu kar anivakuppukal - kanvay - unkalai katantu pokum
4. கேரளா முதலமைச்சர் உம்மன் சாண்டியின் கார் கண்ணாடிகள் அடித்து நொறுக்கப்பட்டதில் அவருக்கு நெற்றியில் காயம் ஏற்பட்டு மருத்துவமனையில் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது வெட்கக்கேடான சம்பவம்
kerala mutalamaichchar umman chantiyin kar kannatikal atittu no?ukkappattatil avarukku ne??iyil kayam e?pattu maruttuvamanaiyil cherkkappattullatu vetkakketana champavam
5. கேரளா, கர்நாடகா செல்லும் தமிழர்கள் கார்கள் அணிவகுப்பு, பாதுகாப்பு படையின் கெடுபிடி, கொளுத்தும் வெயிலிலும் மக்களை நகரவிடாமல் தடுக்கும் போக்குவரத்து போலீஸ் போன்ற எந்த பந்தாவும் இல்லாமல் முதல்வரின் கார் செல்வதை பார்த்து ஆச்சரியப்படுவதுண்டு
kerala, karnataka chellum tamizarkal karkal anivakuppu, patukappu pataiyin ketupiti, koluttum veyililum makkalai nakaravitamal tatukkum pokkuvarattu polis pon?a enta pantavum illamal mutalvarin kar chelvatai parttu achchariyappatuvatuntu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
karkarenlkarkonikarkolikarkkaykarkku?ttaikarkkozikarkarttapamkarttalkarttaviriyankarttikeyankarttikaikarttikaikkizankukarttikaikkotikarttikaikkollikarttikaichomavaramkarttikaitevimarkarttikaippukarttikaivalaittolikarttikaiviratam