karai meaning in english
Word: காறை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kāRai Other spellings : karai
1. மாரடைப்பு என்பதை புரிந்துகொண்டவர், சாலையோரம் நின்றிருந்த போக்குவரத்து போலீஸ் வேன் அருகே காரை நிறுத்தியுள்ளார்
marataippu enpatai purintukontavar, chalaiyoram nin?irunta pokkuvarattu polis ven aruke karai ni?uttiyullar
2. சாலையில் சென்றுகொண்டிருந்த ஒரு காரை நிறுத்தி, ஆஸ்பத்திரி வரை வினோத்தின் காரை ஓட்டி வருமாறு அதன் டிரைவரை கேட்டுக் கொண்டார்
chalaiyil chen?ukontirunta oru karai ni?utti, aspattiri varai vinottin karai otti varuma?u atan tiraivarai kettuk kontar
3. தனது காரை முன்னால் செலுத்தி வழி ஏற்படுத்தியபடி 12 நிமிடங்களில் ஆஸ்பத்திரியை அடைந்துள்ளார்
tanatu karai munnal chelutti vazi e?patuttiyapati 12 nimitankalil aspattiriyai ataintullar
4. ஆனால் முதலமைச்சரின் காரை சுற்றிவளைத்து கல்லால் அடிக்கும் வெறியாட்டம் இதுவரை கண்டிராத உச்சகட்டம்
anal mutalamaichcharin karai chu??ivalaittu kallal atikkum ve?iyattam ituvarai kantirata uchchakattam
5. ஃபைலின் புயல் கரை கடந்து கொண்டிருந்த வேளையில் எழுதப்பட்டது முந்தைய தலையங்கம்
hpailin puyal karai katantu kontirunta velaiyil ezutappattatu muntaiya talaiyankam
Transliteration : kāRai Other spellings : karai
Meanings in english :
Meaning of karai in tamil
kazuttaniyilonṟu / கழுத்தணியிலொன்று
vaik kolmutaliyavaṟṟinkaṟai / வைக் கோல்முதலியவற்றின்காறை
Identical words :
kaṟaiyelumpu ( காறையெலும்பு ) - collar bone
Tamil Examples :
marataippu enpatai purintukontavar, chalaiyoram nin?irunta pokkuvarattu polis ven aruke karai ni?uttiyullar
2. சாலையில் சென்றுகொண்டிருந்த ஒரு காரை நிறுத்தி, ஆஸ்பத்திரி வரை வினோத்தின் காரை ஓட்டி வருமாறு அதன் டிரைவரை கேட்டுக் கொண்டார்
chalaiyil chen?ukontirunta oru karai ni?utti, aspattiri varai vinottin karai otti varuma?u atan tiraivarai kettuk kontar
3. தனது காரை முன்னால் செலுத்தி வழி ஏற்படுத்தியபடி 12 நிமிடங்களில் ஆஸ்பத்திரியை அடைந்துள்ளார்
tanatu karai munnal chelutti vazi e?patuttiyapati 12 nimitankalil aspattiriyai ataintullar
4. ஆனால் முதலமைச்சரின் காரை சுற்றிவளைத்து கல்லால் அடிக்கும் வெறியாட்டம் இதுவரை கண்டிராத உச்சகட்டம்
anal mutalamaichcharin karai chu??ivalaittu kallal atikkum ve?iyattam ituvarai kantirata uchchakattam
5. ஃபைலின் புயல் கரை கடந்து கொண்டிருந்த வேளையில் எழுதப்பட்டது முந்தைய தலையங்கம்
hpailin puyal karai katantu kontirunta velaiyil ezutappattatu muntaiya talaiyankam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ka?aiyelumpuka?kulmka?kot?taika?chankilika?chattaika?charika?chilampuka?chippuka?patamka?patika?paratuka?pachmka?pitippuka??achaiki?atuka??atanki??uka??atikki?atuka??antaika??aruntaka??atavaikkaka??ati