karaikkal meaning in english
Word: காரைக்கால் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kāraikkāl Other spellings : karaikkal1. கடந்த மாதம் சேலம் மாவட்டம் ஆத்தூர் அருகே கொத்தாம்பாடியில் மினி வேன் மீது பெங்களூரில் இருந்து காரைக்கால் சென்ற ரயில் மோதியதில், வேன் டிரைவர் உயிரிழந்தார்
katanta matam chelam mavattam attur aruke kottampatiyil mini ven mitu penkaluril iruntu karaikkal chen?a rayil motiyatil, ven tiraivar uyirizantar
2. மீன் வளத்தையே அழிக்கக்கூடிய இழு வலை, சுருக்கு வலை ஆகியவற்றை தமிழக மீனவர்கள் பயன்படுத்துவதாக இலங்கை கூறிவந்த குற்றச்சாட்டுகளையும் நாகை, காரைக்கால் மீனவ பிரமுகர்கள் ஊர்ஜிதம் செய்துள்ளனர்
min valattaiye azikkakkutiya izu valai, churukku valai akiyava??ai tamizaka minavarkal payanpatuttuvataka ilankai ku?ivanta ku??achchattukalaiyum nakai, karaikkal minava piramukarkal urjitam cheytullanar
3. முதலில் காரைக்கால் பெண் வினோதினி
mutalil karaikkal pen vinotini
Transliteration : kāraikkāl Other spellings : karaikkal
Meanings in english :
Tamil Examples :
katanta matam chelam mavattam attur aruke kottampatiyil mini ven mitu penkaluril iruntu karaikkal chen?a rayil motiyatil, ven tiraivar uyirizantar
2. மீன் வளத்தையே அழிக்கக்கூடிய இழு வலை, சுருக்கு வலை ஆகியவற்றை தமிழக மீனவர்கள் பயன்படுத்துவதாக இலங்கை கூறிவந்த குற்றச்சாட்டுகளையும் நாகை, காரைக்கால் மீனவ பிரமுகர்கள் ஊர்ஜிதம் செய்துள்ளனர்
min valattaiye azikkakkutiya izu valai, churukku valai akiyava??ai tamizaka minavarkal payanpatuttuvataka ilankai ku?ivanta ku??achchattukalaiyum nakai, karaikkal minava piramukarkal urjitam cheytullanar
3. முதலில் காரைக்கால் பெண் வினோதினி
mutalil karaikkal pen vinotini
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
karotrkarkarkanakarkarenlkarkonikarkolikarkkaykarkku?ttaikarkkozikarttapamkarttalkarttaviriyankarttikeyankarttikaikarttikaikkizankukarttikaikkotikarttikaikkollikarttikaichomavaramkarttikaitevimarkarttikaippu