katan meaning in english
Word: காதன் - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : kātaṉ Other spellings : katan
1. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
2. கடன் வாங்கி, ஏஜென்ட் கமிஷன் கொடுத்து இனியாவது குடும்பத்துக்கு விடிவுகாலம் பிறக்கட்டும் என்ற நம்பிக்கை மற்றும் கனவுகளுடன் சொந்த மண்ணில் இருந்து பிரிந்து சென்றவர்களுக்கு ஏற்பட்ட துயர் மறக்க முடியாதது
katan vanki, ejent kamishan kotuttu iniyavatu kutumpattukku vitivukalam pi?akkattum en?a nampikkai ma??um kanavukalutan chonta mannil iruntu pirintu chen?avarkalukku e?patta tuyar ma?akka mutiyatatu
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
4. இவர்களுக்கு தகுதி, திறமை தேவையில்லை; எளிதில் பிளான் போட்டு, அதற்கு அப்ரூவலும் வாங்கி விட முடியும்; எளிதில் வங்கி கடன் பெற்றுத்தந்து விட முடியும்; சுலபமாக எந்த சான்றிதழும் வாங்க முடியும்
ivarkalukku takuti, ti?amai tevaiyillai; elitil pilan pottu, ata?ku apruvalum vanki vita mutiyum; elitil vanki katan pe??uttantu vita mutiyum; chulapamaka enta chan?itazum vanka mutiyum
5. அப்படியானால், பெட்ரோல் விலை உயருமா? விலை வாசி உயருமா? பண வீக்கத்தை கட்டுப்படுத்த எடுக்கப்படும் நடவடிக்கைகளால் கடன் வட்டி விகிதம் அதிகரிக்குமா? என்ற அடுக்கடுக்கான கேள்விகள் எழுகின்றன
appatiyanal, petrol vilai uyaruma? vilai vachi uyaruma? pana vikkattai kattuppatutta etukkappatum natavatikkaikalal katan vatti vikitam atikarikkuma? en?a atukkatukkana kelvikal ezukin?ana
Transliteration : kātaṉ Other spellings : katan
Meanings in english :
As noun :
murderer
Meaning of katan in tamil
kolaiyalan / கொலையாளன்
Identical words :
katanmai ( காதன்மை ) - affection
Tamil Examples :
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
2. கடன் வாங்கி, ஏஜென்ட் கமிஷன் கொடுத்து இனியாவது குடும்பத்துக்கு விடிவுகாலம் பிறக்கட்டும் என்ற நம்பிக்கை மற்றும் கனவுகளுடன் சொந்த மண்ணில் இருந்து பிரிந்து சென்றவர்களுக்கு ஏற்பட்ட துயர் மறக்க முடியாதது
katan vanki, ejent kamishan kotuttu iniyavatu kutumpattukku vitivukalam pi?akkattum en?a nampikkai ma??um kanavukalutan chonta mannil iruntu pirintu chen?avarkalukku e?patta tuyar ma?akka mutiyatatu
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
4. இவர்களுக்கு தகுதி, திறமை தேவையில்லை; எளிதில் பிளான் போட்டு, அதற்கு அப்ரூவலும் வாங்கி விட முடியும்; எளிதில் வங்கி கடன் பெற்றுத்தந்து விட முடியும்; சுலபமாக எந்த சான்றிதழும் வாங்க முடியும்
ivarkalukku takuti, ti?amai tevaiyillai; elitil pilan pottu, ata?ku apruvalum vanki vita mutiyum; elitil vanki katan pe??uttantu vita mutiyum; chulapamaka enta chan?itazum vanka mutiyum
5. அப்படியானால், பெட்ரோல் விலை உயருமா? விலை வாசி உயருமா? பண வீக்கத்தை கட்டுப்படுத்த எடுக்கப்படும் நடவடிக்கைகளால் கடன் வட்டி விகிதம் அதிகரிக்குமா? என்ற அடுக்கடுக்கான கேள்விகள் எழுகின்றன
appatiyanal, petrol vilai uyaruma? vilai vachi uyaruma? pana vikkattai kattuppatutta etukkappatum natavatikkaikalal katan vatti vikitam atikarikkuma? en?a atukkatukkana kelvikal ezukin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
katanmaikatmkatampamkatarankatrmkata?akata?ukkakata?uppankata?aikata?chi?appuraittalkata?parattaikata??amu?ikatalankatalikatalikkakatalittorkatlkatarakatarakketkakatarakkettachatchi