kaviri meaning in english
Word: காவிரி - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kāviri Other spellings : kaviri1. காவிரி டெல்டா விவசாயத்துக்கு மேட்டூரில் திறந்துவிடப்படும் தண்ணீர்தான் ஆதாரமாக உள்ளது
kaviri telta vivachayattukku metturil ti?antuvitappatum tannirtan ataramaka ullatu
2. தற்போது மேட்டூர் அணையின் நீர்மட்டம் 100 அடிக்கு மேல் அதிகரித்ததை தொடர்ந்து காவிரி டெல்டா பாசனப்பகுதிக்கு தண்ணீர் திறந்து விட அரசு உத்தரவிட்டுள்ளது
ta?potu mettur anaiyin nirmattam 100 atikku mel atikarittatai totarntu kaviri telta pachanappakutikku tannir ti?antu vita arachu uttaravittullatu
3. இப்படி எதிர்பார்ப்புகள் பல வகையில் இருந்தாலும், மேட்டூர் நீர் காவிரி டெல்டா பகுதியின் கடைமடை பகுதிவரை வந்தால்தான் முழு உற்பத்தி அளவை எட்டுவது சாத்தியம்
ippati etirparppukal pala vakaiyil iruntalum, mettur nir kaviri telta pakutiyin kataimatai pakutivarai vantaltan muzu u?patti alavai ettuvatu chattiyam
4. மேட்டூர் அணை நீர் திறக்கப்பட்டாலும் அதன் பலனை பெற கால்வாய்களை தூர்வாரி சீர்படுத்த வேண்டும் என்பது காவிரி டெல்டா விவசாயிகளின் தொடர் கோரிக்கை
mettur anai nir ti?akkappattalum atan palanai pe?a kalvaykalai turvari chirpatutta ventum enpatu kaviri telta vivachayikalin totar korikkai
5. இதில் காவிரி - குண்டாறு இணைப்புக்கான பணிகள் முதலில் மேற்கொள்ளப்படுகிறது
itil kaviri - kunta?u inaippukkana panikal mutalil me?kollappatuki?atu
Transliteration : kāviri Other spellings : kaviri
Meanings in english :
Tamil Examples :
kaviri telta vivachayattukku metturil ti?antuvitappatum tannirtan ataramaka ullatu
2. தற்போது மேட்டூர் அணையின் நீர்மட்டம் 100 அடிக்கு மேல் அதிகரித்ததை தொடர்ந்து காவிரி டெல்டா பாசனப்பகுதிக்கு தண்ணீர் திறந்து விட அரசு உத்தரவிட்டுள்ளது
ta?potu mettur anaiyin nirmattam 100 atikku mel atikarittatai totarntu kaviri telta pachanappakutikku tannir ti?antu vita arachu uttaravittullatu
3. இப்படி எதிர்பார்ப்புகள் பல வகையில் இருந்தாலும், மேட்டூர் நீர் காவிரி டெல்டா பகுதியின் கடைமடை பகுதிவரை வந்தால்தான் முழு உற்பத்தி அளவை எட்டுவது சாத்தியம்
ippati etirparppukal pala vakaiyil iruntalum, mettur nir kaviri telta pakutiyin kataimatai pakutivarai vantaltan muzu u?patti alavai ettuvatu chattiyam
4. மேட்டூர் அணை நீர் திறக்கப்பட்டாலும் அதன் பலனை பெற கால்வாய்களை தூர்வாரி சீர்படுத்த வேண்டும் என்பது காவிரி டெல்டா விவசாயிகளின் தொடர் கோரிக்கை
mettur anai nir ti?akkappattalum atan palanai pe?a kalvaykalai turvari chirpatutta ventum enpatu kaviri telta vivachayikalin totar korikkai
5. இதில் காவிரி - குண்டாறு இணைப்புக்கான பணிகள் முதலில் மேற்கொள்ளப்படுகிறது
itil kaviri - kunta?u inaippukkana panikal mutalil me?kollappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kavilaikavukavutatikavuppottukavuvorkaverikaverippattanamkaverippaychchalkaverimanalkavelaikikikinikingkararkingkinikingkiliyarkichmkichalamkichi?kayi?ukichilkichilpucha