ke meaning in english
Word: கே - The tamil word have 2 characters.
Transliteration : kē Other spellings : ke
1. மூன்றாம் பாலினமாக திருநங்கைகளை அங்கீகரிக்க உத்தரவிட்ட உச்ச நீதிமன்ற நீதிபதிகள் கே
mun?am palinamaka tirunankaikalai ankikarikka uttaravitta uchcha nitiman?a nitipatikal ke
2. அவர்களின் மனு மீதுதான் நீதிபதிகள் கே
avarkalin manu mitutan nitipatikal ke
3. கருகிக் கொண்டிருக்கும் பயிர்களை காப்பாற்ற கடைசி கட்டமாக 9 டிஎம்சி தண்ணீராவது திறந்து விட உத்தரவிடுங்கள் என தமிழகம் மன்றாட, எங்கள் தாகம் தீர்க்கவே போதுமான நீர் இல்லாத நிலையில் தமிழக பயிர்களை காப்பாற்ற சொட்டுத் தண்ணீர் விட்டுத் தரவும் வழியில்லை என கர்நாடகா கைவிரிக்க, இருவரின் புருவங்களும் உயரும் வகையில் மேட்டூரில் இருந்து 2 டிஎம்சி தமிழகம் எடுத்துக் கொள்ளலாம் என்றும், கர்நாடகா அதை கே
karukik kontirukkum payirkalai kappa??a kataichi kattamaka 9 tiemchi tanniravatu ti?antu vita uttaravitunkal ena tamizakam man?ata, enkal takam tirkkave potumana nir illata nilaiyil tamizaka payirkalai kappa??a chottut tannir vittut taravum vaziyillai ena karnataka kaivirikka, iruvarin puruvankalum uyarum vakaiyil metturil iruntu 2 tiemchi tamizakam etuttuk kollalam en?um, karnataka atai ke
4. வழக்கப்படி பார்த்தால் ஐந்து நாள் , வெள்ளி முதல் செவ்வாய் வரை , சாப்பாடு தூக்கம் இல்லாமல் 200 அடி உயர செல்போன் கோபுரத்தில் தன்னந்தனியாக தவமிருந்திருக்கிறார் தமிழ்நாட்டை சேர்ந்த சிப்பாய் கே
vazakkappati parttal aintu nal , velli mutal chevvay varai , chappatu tukkam illamal 200 ati uyara chelpon kopurattil tannantaniyaka tavamiruntirukki?ar tamiznattai chernta chippay ke
5. உயர் அதிகார குழுவில் கேரளாவின் பிரதிநிதியாக இடம் பெற்றிருந்த முன்னாள் நீதிபதி கே
uyar atikara kuzuvil keralavin piratinitiyaka itam pe??irunta munnal nitipati ke
Transliteration : kē Other spellings : ke
Meanings in english :
Meaning of ke in tamil
a syllabich letter chompounded of k and e / a syllabic letter compounded of க் and ஏ
Identical words :
kezvarakukali ( கேழ்வரகுகளி ) - pottage prepared with the flour of different grainskekam ( கேகம் ) - housekekayam ( கேகயம் ) - peacockkecham ( கேசம் ) - hair in generalkechatipatam ( கேசாதிபாதம் ) - from the hair of the head down to the footkechapanti ( கேசபந்தி ) - tuft or quantity of hairkechakan ( கேசகன் ) - barber skilful in dressing hairkecharam ( கேசரம் ) - farina or pollen of flowerskecharar ( கேசரர் ) - class of demigods fabled to have ascended to heavenkechari ( கேசரி ) - lionkechariyachanam ( கேசரியாசனம் ) - 2kechariyokam ( கேசரியோகம் ) - situation of the moon in conjunction with jupiterkecharimarkkam ( கேசரிமார்க்கம் ) - way or passage through mid airkechrikm ( கேசரிகம் ) - plantkechavam ( கேசவம் ) - one of the eighteen treatises on ethics or jurisprudence
Tamil Examples :
mun?am palinamaka tirunankaikalai ankikarikka uttaravitta uchcha nitiman?a nitipatikal ke
avarkalin manu mitutan nitipatikal ke
3. கருகிக் கொண்டிருக்கும் பயிர்களை காப்பாற்ற கடைசி கட்டமாக 9 டிஎம்சி தண்ணீராவது திறந்து விட உத்தரவிடுங்கள் என தமிழகம் மன்றாட, எங்கள் தாகம் தீர்க்கவே போதுமான நீர் இல்லாத நிலையில் தமிழக பயிர்களை காப்பாற்ற சொட்டுத் தண்ணீர் விட்டுத் தரவும் வழியில்லை என கர்நாடகா கைவிரிக்க, இருவரின் புருவங்களும் உயரும் வகையில் மேட்டூரில் இருந்து 2 டிஎம்சி தமிழகம் எடுத்துக் கொள்ளலாம் என்றும், கர்நாடகா அதை கே
karukik kontirukkum payirkalai kappa??a kataichi kattamaka 9 tiemchi tanniravatu ti?antu vita uttaravitunkal ena tamizakam man?ata, enkal takam tirkkave potumana nir illata nilaiyil tamizaka payirkalai kappa??a chottut tannir vittut taravum vaziyillai ena karnataka kaivirikka, iruvarin puruvankalum uyarum vakaiyil metturil iruntu 2 tiemchi tamizakam etuttuk kollalam en?um, karnataka atai ke
4. வழக்கப்படி பார்த்தால் ஐந்து நாள் , வெள்ளி முதல் செவ்வாய் வரை , சாப்பாடு தூக்கம் இல்லாமல் 200 அடி உயர செல்போன் கோபுரத்தில் தன்னந்தனியாக தவமிருந்திருக்கிறார் தமிழ்நாட்டை சேர்ந்த சிப்பாய் கே
vazakkappati parttal aintu nal , velli mutal chevvay varai , chappatu tukkam illamal 200 ati uyara chelpon kopurattil tannantaniyaka tavamiruntirukki?ar tamiznattai chernta chippay ke
5. உயர் அதிகார குழுவில் கேரளாவின் பிரதிநிதியாக இடம் பெற்றிருந்த முன்னாள் நீதிபதி கே
uyar atikara kuzuvil keralavin piratinitiyaka itam pe??irunta munnal nitipati ke
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kekamkekayankekayamkechakankechtmkechapantikechamkecharamkechararkecharikechrikmkecharimarkkamkechariyachanamkechariyokamkechavankechavamkechava?kuttozankechatipatamkechikechikan