kotta meaning in english


Word: கோட்டா - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kōṭṭā Other spellings : kotta

Meanings in english :

deriding

Meaning of kotta in tamil

mochk ing as kottapanna / mock ing as கோட்டாபண்ண

Identical words :

kottalai ( கோட்டாலை ) - distresskottalaikolla ( கோட்டாலைகொள்ள ) - to vexkottalaikkaran ( கோட்டாலைக்காரன் ) - troublerkottan ( கோட்டான் ) - large hooting owl

Tamil Examples :

1. உயர்கல்விக்கு பணத்தை கொட்ட வேண்டியிருக்கிறது
uyarkalvikku panattai kotta ventiyirukki?atu
2. அதாவது ஏற்கனவே உள்ள நடைமுறையின்படி, 21 நாட்களுக்கு பின்னர் அடுத்த சிலிண்டரை புக்கிங் செய்து பெற்றுக் கொள்வது, இந்த நடைமுறையில், 12 சிலிண்டர்களுக்கான கோட்டா முடிந்தவுடன், மானியமற்ற சிலிண்டர்களை விநியோகம் செய்வது என்பதே மக்களின் கோரிக்கை
atavatu e?kanave ulla nataimu?aiyinpati, 21 natkalukku pinnar atutta chilintarai pukkin cheytu pe??uk kolvatu, inta nataimu?aiyil, 12 chilintarkalukkana kotta mutintavutan, maniyama??a chilintarkalai viniyokam cheyvatu enpate makkalin korikkai
3. ‘அப்படியானால் ஸ்போர்ட்ஸ் கோட்டா எதற்கு?’ என்று உன்முக்த் ஆதரவாளர்கள் கேட்கின்றனர்
‘appatiyanal sports kotta eta?ku?’ en?u unmukt ataravalarkal ketkin?anar
Tamil to English
English To Tamil