kotai meaning in english
Word: கோதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kotai means
1. an adult female person.
2. a command of a court or judge.
3. evenly or uniformly arranged; symmetrical
4. a line of persons or things so arranged
5. a number of games, contests, or sporting events, with the same participants, considered as a unit
Transliteration : kōtai Other spellings : kotai
1. கோடை சீசன் என்பதால், கட்டணத்தை உயர்த்த உள்ளார்களாம்
kotai chichan enpatal, kattanattai uyartta ullarkalam
2. கோடை காலம் என்றாலே வெளியூருக்கு செல்வோர் எண்ணிக்கை அதிகமாக இருக்கும்
kotai kalam en?ale veliyurukku chelvor ennikkai atikamaka irukkum
3. மக்களவை தேர்தலால் பெரும்பாலான பள்ளிகளில் ஏப்ரல் 12ம் தேதியுடன் தேர்வு முடிந்து, கோடை விடுமுறை விடப்படுகிறது
makkalavai tertalal perumpalana pallikalil epral 12m tetiyutan tervu mutintu, kotai vitumu?ai vitappatuki?atu
4. ஒரு காலத்தில் கோடை விடுமுறை என்றாலே மாணவர்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
oru kalattil kotai vitumu?ai en?ale manavarkalukku kontattamtan
5. இதனால், கோடை விடுமுறை மகிழ்ச்சி காணாமல் போயுள்ளது
itanal, kotai vitumu?ai makizchchi kanamal poyullatu
kotai means
1. an adult female person.
2. a command of a court or judge.
3. evenly or uniformly arranged; symmetrical
4. a line of persons or things so arranged
5. a number of games, contests, or sporting events, with the same participants, considered as a unit
Transliteration : kōtai Other spellings : kotai
Meanings in english :
leathern glove worn by archers on the left fore arm to defent it from the rebounding of the bowstring
godavery river < flower garland woman's hair woman any of the kings of the seran dynasty order regularity row series rice in stalk sufficient for a man's load
Meaning of kotai in tamil
முன்கைத்தோற்கட்டு / முன்கைத்தோற்கட்டு
கோதாவரியாறு / கோதாவரியாறுpumalai / பூமாலைpenmayir / பெண்மயிர்pen / பெண்cheran / சேரன்ozungku / ஒழுங்குnika / நிகneṟchumai / நெற்சுமை
Tamil Examples :
kotai chichan enpatal, kattanattai uyartta ullarkalam
2. கோடை காலம் என்றாலே வெளியூருக்கு செல்வோர் எண்ணிக்கை அதிகமாக இருக்கும்
kotai kalam en?ale veliyurukku chelvor ennikkai atikamaka irukkum
3. மக்களவை தேர்தலால் பெரும்பாலான பள்ளிகளில் ஏப்ரல் 12ம் தேதியுடன் தேர்வு முடிந்து, கோடை விடுமுறை விடப்படுகிறது
makkalavai tertalal perumpalana pallikalil epral 12m tetiyutan tervu mutintu, kotai vitumu?ai vitappatuki?atu
4. ஒரு காலத்தில் கோடை விடுமுறை என்றாலே மாணவர்களுக்கு கொண்டாட்டம்தான்
oru kalattil kotai vitumu?ai en?ale manavarkalukku kontattamtan
5. இதனால், கோடை விடுமுறை மகிழ்ச்சி காணாமல் போயுள்ளது
itanal, kotai vitumu?ai makizchchi kanamal poyullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kottiranku?akotaikottanikottiranchuttiranchollakottiravamkottirikottirikaikottuchcheyyakottuppinnakottiraminmaikottirmkottuvankakontlngkaykontikonturupannakopkuntmkopakkarankottiraikottizaikkakottukkotukka