kotumai meaning in english
Word: கோதுமை - The tamil word have 6 characters.
kotumai means
1. the plant itself.
Transliteration : kōtumai Other spellings : kotumai
1. ஆனால் இந்தியாவில் அது உயிர்ப்பலியாக மாறும் கொடுமை தொடர்ந்து நடந்து வருகிறது
anal intiyavil atu uyirppaliyaka ma?um kotumai totarntu natantu varuki?atu
2. ஒடுக்கப்பட்ட மக்களை பாதுகாக்கும் வன்கொடுமை தடுப்பு சட்டம், பெண்களை பாதுகாக்கும் வரதட்சணை கொடுமை சட்டம், குடும்ப வன்முறை சட்டம் போன்றவற்றை இதற்கு உதாரணமாக சொல்லலாம்
otukkappatta makkalai patukakkum vankotumai tatuppu chattam, penkalai patukakkum varatatchanai kotumai chattam, kutumpa vanmu?ai chattam pon?ava??ai ita?ku utaranamaka chollalam
3. வன்கொடுமை, வரதட்சணை கொடுமை சட்டங்கள் துஷ்பிரயோகம் செய்யப்படுகின்றன என்ற குற்றச்சாட்டு பல காலமாகவே இருக்கிறது
vankotumai, varatatchanai kotumai chattankal tushpirayokam cheyyappatukin?ana en?a ku??achchattu pala kalamakave irukki?atu
4. குறிப்பாக, குடும்ப வாழ்க்கையில் கணவன் - மனைவி, மாமியார் - மருமகள் இடையே ஏற்படும் சிறிய மனக்கசப்புகள், கருத்து வேறுபாடுகள் கூட, வரதட்சணை கொடுமை சட்டமாகவும், குடும்ப வன்முறை சட்டமாகவும் உருமாறி விடுகின்றன
ku?ippaka, kutumpa vazkkaiyil kanavan - manaivi, mamiyar - marumakal itaiye e?patum chi?iya manakkachappukal, karuttu ve?upatukal kuta, varatatchanai kotumai chattamakavum, kutumpa vanmu?ai chattamakavum uruma?i vitukin?ana
5. பீகாரை சேர்ந்த ஒருவர் தொடர்ந்த வழக்கில் உச்ச நீதிமன்ற பெஞ்ச் நேற்று முன்தினம் அளித்துள்ள தீர்ப்பு, வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் துஷ்பிரயோகத்தை வெளிச்சம் போட்டு காட்டியுள் ளது
pikarai chernta oruvar totarnta vazakkil uchcha nitiman?a pench ne??u muntinam alittulla tirppu, varatatchanai kotumai chattattin tushpirayokattai velichcham pottu kattiyul latu
kotumai means
1. the plant itself.
Transliteration : kōtumai Other spellings : kotumai
Meanings in english :
Meaning of kotumai in tamil
ortaniyam / ஓர்தானியம்
Identical words :
kotumaittavitu ( கோதுமைத்தவிடு ) - bran of wheat
Tamil Examples :
anal intiyavil atu uyirppaliyaka ma?um kotumai totarntu natantu varuki?atu
2. ஒடுக்கப்பட்ட மக்களை பாதுகாக்கும் வன்கொடுமை தடுப்பு சட்டம், பெண்களை பாதுகாக்கும் வரதட்சணை கொடுமை சட்டம், குடும்ப வன்முறை சட்டம் போன்றவற்றை இதற்கு உதாரணமாக சொல்லலாம்
otukkappatta makkalai patukakkum vankotumai tatuppu chattam, penkalai patukakkum varatatchanai kotumai chattam, kutumpa vanmu?ai chattam pon?ava??ai ita?ku utaranamaka chollalam
3. வன்கொடுமை, வரதட்சணை கொடுமை சட்டங்கள் துஷ்பிரயோகம் செய்யப்படுகின்றன என்ற குற்றச்சாட்டு பல காலமாகவே இருக்கிறது
vankotumai, varatatchanai kotumai chattankal tushpirayokam cheyyappatukin?ana en?a ku??achchattu pala kalamakave irukki?atu
4. குறிப்பாக, குடும்ப வாழ்க்கையில் கணவன் - மனைவி, மாமியார் - மருமகள் இடையே ஏற்படும் சிறிய மனக்கசப்புகள், கருத்து வேறுபாடுகள் கூட, வரதட்சணை கொடுமை சட்டமாகவும், குடும்ப வன்முறை சட்டமாகவும் உருமாறி விடுகின்றன
ku?ippaka, kutumpa vazkkaiyil kanavan - manaivi, mamiyar - marumakal itaiye e?patum chi?iya manakkachappukal, karuttu ve?upatukal kuta, varatatchanai kotumai chattamakavum, kutumpa vanmu?ai chattamakavum uruma?i vitukin?ana
5. பீகாரை சேர்ந்த ஒருவர் தொடர்ந்த வழக்கில் உச்ச நீதிமன்ற பெஞ்ச் நேற்று முன்தினம் அளித்துள்ள தீர்ப்பு, வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் துஷ்பிரயோகத்தை வெளிச்சம் போட்டு காட்டியுள் ளது
pikarai chernta oruvar totarnta vazakkil uchcha nitiman?a pench ne??u muntinam alittulla tirppu, varatatchanai kotumai chattattin tushpirayokattai velichcham pottu kattiyul latu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kotumaittavitukotumpaimanikotumpaiyarichikotaikottanikottanikaikottiranku?akottiranchuttiranchollakottiraminmaikottirmkottiravamkottirikottirikaikottiraikottizaikkakottukkotukkakottuchcheyyakottuppinnakottuvankakottuvita