kuriyan meaning in english
Word: கூறியான் - The tamil word have 8 characters.
Transliteration : kūRiyāṉ Other spellings : kuriyan1. இத்தனைக்கும் மத்தியில் குரியன் பெயர் சேர்க்கப்பட்டு நீக்கப்பட்டு சம்மன் அனுப்பப்பட்டு விடுவிக்கப்பட்டு வந்து கொண்டிருந்தது
ittanaikkum mattiyil kuriyan peyar cherkkappattu nikkappattu chamman anuppappattu vituvikkappattu vantu kontiruntatu
2. குற்றவாளி என்று போலீஸ் நிரூபிக்க வேண்டியதற்கு மாறாக, நிரபராதி என்று அவரே தன்னை நிரூபிக்கும் நிலை வந்து விட்டதால் குரியன் இறங்குவதை தவிர வழியில்லை
ku??avali en?u polis nirupikka ventiyata?ku ma?aka, niraparati en?u avare tannai nirupikkum nilai vantu vittatal kuriyan i?ankuvatai tavira vaziyillai
Transliteration : kūRiyāṉ Other spellings : kuriyan
Meanings in english :
Tamil Examples :
ittanaikkum mattiyil kuriyan peyar cherkkappattu nikkappattu chamman anuppappattu vituvikkappattu vantu kontiruntatu
2. குற்றவாளி என்று போலீஸ் நிரூபிக்க வேண்டியதற்கு மாறாக, நிரபராதி என்று அவரே தன்னை நிரூபிக்கும் நிலை வந்து விட்டதால் குரியன் இறங்குவதை தவிர வழியில்லை
ku??avali en?u polis nirupikka ventiyata?ku ma?aka, niraparati en?u avare tannai nirupikkum nilai vantu vittatal kuriyan i?ankuvatai tavira vaziyillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ku?uku?uku?akkaku?ukollaku?upataku?upatuttaku?upatuku?uvaikkaku?aiku?aikotukkku?aippayku?olaiku??mku??uku??aiyutaittonkulmkulikulikkarankulikkuppitikkakulikkumaratikkakulippatu