kutai meaning in english
Word: கூதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kutai means
1. feeling an uncomfortable lack of warmth; chilled
Transliteration : kūtai Other spellings : kutai
1. அதிக பாரம் ஏற்றிய வண்டி மீது கடைசியாக வைத்த மயிலிறகால் குடை சாய்ந்த கதையாக, பெண்களுக்கு எதிரான கொடுமைகளை தினந்தோறும் பார்த்தும் படித்தும் மனம் கொதித்தும் வெளிப்படுத்த வழி தெரியாததால் அடக்கி வைத்திருந்த கோபமெல்லாம் திடீரென வெடித்துக் கிளம்பி எரிமலைக் குழம்பாக வடிந்திருக்கிறது
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
2. 300 ரூபாய் கூலியுடன் 30 ரூபாய் இனாமை எந்தக் கேள்வியும் இல்லாமல் முடிவெட்ட செலவழித்துவிட்டு சலூனில் இருந்து வெளியே வரும் நடுத்தர வர்க்கத்து அறிவுஜீவிகள், வீடு தேடி கூடை சுமந்து வரும் கீரைக்காரியிடமும் வாழைப்பழ வண்டிக்காரனிடமும் கூச்சமே இல்லாமல் பேரம் பேசி அவர்களின் வயிற்றிலடிக்கும் காட்சிகளை நாள்தோறும் பார்க்கிறோம்
300 rupay kuliyutan 30 rupay inamai entak kelviyum illamal mutivetta chelavazittuvittu chalunil iruntu veliye varum natuttara varkkattu a?ivujivikal, vitu teti kutai chumantu varum kiraikkariyitamum vazaippaza vantikkaranitamum kuchchame illamal peram pechi avarkalin vayi??ilatikkum katchikalai nalto?um parkki?om
3. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவர், அறுந்த செருப்புக்கு தையல் போட்டு தருபவர், குடை ரிப்பேர் செய்பவர், இஸ்திரிக்காரர், வறுகடலை வண்டிக்காரர் இவர்களெல்லாம் மேல்தட்டு, நடுத்தட்டு மக்களுக்கு அவசியப்படாமல் போய்விட்ட உழைப்பாளிகள்
chaikkilukku ka??atippavar, a?unta cheruppukku taiyal pottu tarupavar, kutai ripper cheypavar, istirikkarar, va?ukatalai vantikkarar ivarkalellam meltattu, natuttattu makkalukku avachiyappatamal poyvitta uzaippalikal
kutai means
1. feeling an uncomfortable lack of warmth; chilled
Transliteration : kūtai Other spellings : kutai
Meanings in english :
Meaning of kutai in tamil
panikka ṟṟu / பனிக்கா ற்றுnika / நிக
Tamil Examples :
atika param e??iya vanti mitu kataichiyaka vaitta mayili?akal kutai chaynta kataiyaka, penkalukku etirana kotumaikalai tinanto?um parttum patittum manam kotittum velippatutta vazi teriyatatal atakki vaittirunta kopamellam titirena vetittuk kilampi erimalaik kuzampaka vatintirukki?atu
2. 300 ரூபாய் கூலியுடன் 30 ரூபாய் இனாமை எந்தக் கேள்வியும் இல்லாமல் முடிவெட்ட செலவழித்துவிட்டு சலூனில் இருந்து வெளியே வரும் நடுத்தர வர்க்கத்து அறிவுஜீவிகள், வீடு தேடி கூடை சுமந்து வரும் கீரைக்காரியிடமும் வாழைப்பழ வண்டிக்காரனிடமும் கூச்சமே இல்லாமல் பேரம் பேசி அவர்களின் வயிற்றிலடிக்கும் காட்சிகளை நாள்தோறும் பார்க்கிறோம்
300 rupay kuliyutan 30 rupay inamai entak kelviyum illamal mutivetta chelavazittuvittu chalunil iruntu veliye varum natuttara varkkattu a?ivujivikal, vitu teti kutai chumantu varum kiraikkariyitamum vazaippaza vantikkaranitamum kuchchame illamal peram pechi avarkalin vayi??ilatikkum katchikalai nalto?um parkki?om
3. சைக்கிளுக்கு காற்றடிப்பவர், அறுந்த செருப்புக்கு தையல் போட்டு தருபவர், குடை ரிப்பேர் செய்பவர், இஸ்திரிக்காரர், வறுகடலை வண்டிக்காரர் இவர்களெல்லாம் மேல்தட்டு, நடுத்தட்டு மக்களுக்கு அவசியப்படாமல் போய்விட்ட உழைப்பாளிகள்
chaikkilukku ka??atippavar, a?unta cheruppukku taiyal pottu tarupavar, kutai ripper cheypavar, istirikkarar, va?ukatalai vantikkarar ivarkalellam meltattu, natuttattu makkalukku avachiyappatamal poyvitta uzaippalikal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kuttnkuttnkutmpaikuttara??uppataikuttrichikuttarichikuttivi?kakuttarichikkarikuttatakuttatikuttattukuttattuchchilampamkuttikuttikkallankuttivaikkakuttukuttukkalarikuttukkarankuttuchchamaikkakuttuchchotinaikuttuppannakuttuppayilitam