kanniyakumari meaning in english
Word: கன்னியாகுமரி - The tamil word have 12 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kaṉṉiyākumari Other spellings : kanniyakumari
1. கிருஷ்ண தேவராயர் ஆட்சி காலத்ததில் விஜய நகர பேரரசு வடக்கே கிருஷ்ணா நதி முதல் தெற்கே கன்னியாகுமரி வரை பரவியிருந்தது
kirushna tevarayar atchi kalattatil vijaya nakara perarachu vatakke kirushna nati mutal te?ke kanniyakumari varai paraviyiruntatu
2. காஷ்மீர் முதல் கன்னியாகுமரி வரை என பேச்சு வழக்கு
kashmir mutal kanniyakumari varai ena pechchu vazakku
3. காஷ்மீரில் தீவிரவாதத்தை தொடங்கிய பாகிஸ்தான், கன்னியாகுமரி வரை தனது கரத்தை நீட்டினால்தான் வெற்றி என்று நினைத்திருக்கும் போலும்
kashmiril tiviravatattai totankiya pakistan, kanniyakumari varai tanatu karattai nittinaltan ve??i en?u ninaittirukkum polum
4. காஷ்மீர் முதல் கன்னியாகுமரி வரை எங்கு தீவிரவாத தாக்குதல்கள் நடந்தாலும், மக்களிடம் ஏற்படும் பரபரப்பு ஒரு சில மணி நேரம்தான்
kashmir mutal kanniyakumari varai enku tiviravata takkutalkal natantalum, makkalitam e?patum paraparappu oru chila mani neramtan
5. சொந்த ஊரில் பிழைக்க வழியில்லை என்பதால்தான் இந்த அசாமிகள் கன்னியாகுமரி வரை விலகி வந்து வேலை செய்தார்கள்
chonta uril pizaikka vaziyillai enpataltan inta achamikal kanniyakumari varai vilaki vantu velai cheytarkal
Transliteration : kaṉṉiyākumari Other spellings : kanniyakumari
Meanings in english :
Meaning of kanniyakumari in tamil
the kanni river / the கன்னி river
Tamil Examples :
kirushna tevarayar atchi kalattatil vijaya nakara perarachu vatakke kirushna nati mutal te?ke kanniyakumari varai paraviyiruntatu
2. காஷ்மீர் முதல் கன்னியாகுமரி வரை என பேச்சு வழக்கு
kashmir mutal kanniyakumari varai ena pechchu vazakku
3. காஷ்மீரில் தீவிரவாதத்தை தொடங்கிய பாகிஸ்தான், கன்னியாகுமரி வரை தனது கரத்தை நீட்டினால்தான் வெற்றி என்று நினைத்திருக்கும் போலும்
kashmiril tiviravatattai totankiya pakistan, kanniyakumari varai tanatu karattai nittinaltan ve??i en?u ninaittirukkum polum
4. காஷ்மீர் முதல் கன்னியாகுமரி வரை எங்கு தீவிரவாத தாக்குதல்கள் நடந்தாலும், மக்களிடம் ஏற்படும் பரபரப்பு ஒரு சில மணி நேரம்தான்
kashmir mutal kanniyakumari varai enku tiviravata takkutalkal natantalum, makkalitam e?patum paraparappu oru chila mani neramtan
5. சொந்த ஊரில் பிழைக்க வழியில்லை என்பதால்தான் இந்த அசாமிகள் கன்னியாகுமரி வரை விலகி வந்து வேலை செய்தார்கள்
chonta uril pizaikka vaziyillai enpataltan inta achamikal kanniyakumari varai vilaki vantu velai cheytarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kanniyastirikanniyi?pe?umputalvankanniyi??uknni?mknnu?ukmknnuvrknnaikannaikko??ikannaipirikkakannaima?aknpayanatukanmakantamkanmankattuppatakanmachantalankanmachantikanmancheytakutikanmatamkanmattiyakamkanmatturokikanmanivartti