kattam meaning in english


Word: காட்டம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kattam means
1. acutely distressing to the feelings or mind; poignant.
2. something that gives nourishment; food.

Transliteration : kāṭṭam Other spellings : kattam

Meanings in english :

As noun :
acrimony
pungency any thing hot fuel fire wood wils <

Meaning of kattam in tamil

kashtam / காஷ்டம்
viṟku / விறகு

Tamil Examples :

1. மோசமாக விளையாடிய வீரர்கள் பலருக்கு அணியில் மீண்டும் வாய்ப்பு கொடுக்கப்பட்டுள்ள நிலையில், பீட்டர்சனை மட்டும் கட்டம் கட்டியிருப்பதன் பின்னணி மர்மமாகவே உள்ளது
mochamaka vilaiyatiya virarkal palarukku aniyil mintum vayppu kotukkappattulla nilaiyil, pittarchanai mattum kattam kattiyiruppatan pinnani marmamakave ullatu
2. செவ்வாய் படையெடுப்பில் இது முதல் கட்டம்
chevvay pataiyetuppil itu mutal kattam
3. இந்தியாவை சேர்ந்த இரண்டு இளம் பெண்கள் சீனாவில் நடந்த உலக வில்வித்தை சேம்பியன் போட்டியில் பங்கேற்க முடியாமல் போனது வருத்தம் அளிக்கிறது & என்று சீன அரசு அதிகாரி கூறியிருப்பது இரு தரப்பும் ஆடும் சதுரங்க ஆட்டத்தின் இன்னொரு கட்டம்
intiyavai chernta irantu ilam penkal chinavil natanta ulaka vilvittai chempiyan pottiyil panke?ka mutiyamal ponatu varuttam alikki?atu & en?u china arachu atikari ku?iyiruppatu iru tarappum atum chaturanka attattin innoru kattam
4. அந்த கட்டம் வரும் வரையில் எந்த கஷ்டத்தையும் தாங்கிக் கொள்ளும் உறுதி காதலுக்கு அவசியம்
anta kattam varum varaiyil enta kashtattaiyum tankik kollum u?uti katalukku avachiyam
5. பனிப்போரின் இறுதிக் கட்டம் வரையில் அவரது கொள்கைகள் ஓரளவு பலன் அளித்தன
panipporin i?utik kattam varaiyil avaratu kolkaikal oralavu palan alittana
Tamil to English
English To Tamil