kattuppata meaning in english


Word: கட்டுப்பட - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
kattuppata means
1. the vital principle; life
2. the period of menstruating .

Transliteration : kaṭṭuppaṭa Other spellings : kattuppata

Meanings in english :

As noun :
blood
menstruation

Meaning of kattuppata in tamil

kat tukkullatanka / கட் டுக்குள்ளடங்க
mantiramutaliyavaṟ ṟaṟkattuppata / மந்திரமுதலியவற் றாற்கட்டுப்படtataippata / தடைப்பட

Identical words :

kattuppatutta ( கட்டுப்படுத்த ) - to restrain

Tamil Examples :

1. நீதிமன்றம் பிறப்பிக்கும் உத்தரவுக்கு கட்டுப்பட தவறினால் என்ன ஆகும்? நீதிமன்றத்தை அவமதித்ததாக கருதப்பட்டு சம்பந்தப்பட்ட நபருக்கு தண்டனை விதிக்கப்படும்
nitiman?am pi?appikkum uttaravukku kattuppata tava?inal enna akum? nitiman?attai avamatittataka karutappattu champantappatta naparukku tantanai vitikkappatum
2. ஆட்சி அதிகாரத்தில் இருப்பவர்கள், அதிகாரிகள், அமைப்பு ரீதியான பின்புலம் கொண்டவர்கள் நீதிமன்ற உத்தரவுகளுக்கு கட்டுப்பட வேண்டிய அவசியமில்லை என்ற கருத்து பரவுவதாக தோன்றுகிறது
atchi atikarattil iruppavarkal, atikarikal, amaippu ritiyana pinpulam kontavarkal nitiman?a uttaravukalukku kattuppata ventiya avachiyamillai en?a karuttu paravuvataka ton?uki?atu
3. காவல் துறையின் தடையுத்தரவு ஆனாலும் சரி, நீதிமன்ற தடையாணை என்றாலும் சரி, எதற்கும் நாங்கள் கட்டுப்பட முடியாது என்று ஜனநாயகத்துக்கு புது பரிமாணம் சேர்க்க முனைகின்றனர்
kaval tu?aiyin tataiyuttaravu analum chari, nitiman?a tataiyanai en?alum chari, eta?kum nankal kattuppata mutiyatu en?u jananayakattukku putu parimanam cherkka munaikin?anar
4. பெற்று வளர்த்த பிள்ளைகள் கட்டுப்பட மறுப்பதை பெரிய அவமானமாக கருதி எல்லா பெற்றோரும் தற்கொலை செய்து கொள்ள முடிவெடுத்தால் நாட்டில் அனாதைகள் எண்ணிக்கைதான் அதிகமாக இருக்கும்
pe??u valartta pillaikal kattuppata ma?uppatai periya avamanamaka karuti ella pe??orum ta?kolai cheytu kolla mutivetuttal nattil anataikal ennikkaitan atikamaka irukkum
5. அங்கு போராட்டம் உச்சத்துக்கு சென்று வன்முறை சம்பவங்கள் கட்டுப்பட மறுத்த சூழ்நிலையில் 2010 அக்டோபரில் இந்த குழு நியமிக்கப்பட்டது
anku porattam uchchattukku chen?u vanmu?ai champavankal kattuppata ma?utta chuznilaiyil 2010 aktoparil inta kuzu niyamikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil