katalar meaning in english
Word: கடலர் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kaṭalar Other spellings : katalar
1. காதலித்தால் ‘கவுரவ’ கொலை என்று காதலர் களை கொல்லும் கொடூரத்தனத்தை காட்டிய இந்த சர்வாதிகார ராஜ்ஜியம் இப்போது பாலியல் கொடுமையில் இறங்கி விட்டது பெரும் பூகம்பத்தை ஏற்படுத்தியுள்ளது
katalittal ‘kavurava’ kolai en?u katalar kalai kollum koturattanattai kattiya inta charvatikara rajjiyam ippotu paliyal kotumaiyil i?anki vittatu perum pukampattai e?patuttiyullatu
2. அன்னையர் தினம், காதலர் தினம் போன்றவை வாழ்த்து அட்டை தயாரிப்பாளர்கள் மற்றும் விளம்பரதாரர்கள் புண்ணியத்தில் விமரிசையாக கொண்டாடப்படுகிறது
annaiyar tinam, katalar tinam pon?avai vazttu attai tayarippalarkal ma??um vilamparatararkal punniyattil vimarichaiyaka kontatappatuki?atu
3. உண்மையில் காதலர் தினத்துக்கு பொருத்தமான பாடல் அதுதான்
unmaiyil katalar tinattukku poruttamana patal atutan
Transliteration : kaṭalar Other spellings : katalar
Meanings in english :
Meaning of katalar in tamil
neytanilamakkal / நெய்தனிலமாக்கள்
Tamil Examples :
katalittal ‘kavurava’ kolai en?u katalar kalai kollum koturattanattai kattiya inta charvatikara rajjiyam ippotu paliyal kotumaiyil i?anki vittatu perum pukampattai e?patuttiyullatu
2. அன்னையர் தினம், காதலர் தினம் போன்றவை வாழ்த்து அட்டை தயாரிப்பாளர்கள் மற்றும் விளம்பரதாரர்கள் புண்ணியத்தில் விமரிசையாக கொண்டாடப்படுகிறது
annaiyar tinam, katalar tinam pon?avai vazttu attai tayarippalarkal ma??um vilamparatararkal punniyattil vimarichaiyaka kontatappatuki?atu
3. உண்மையில் காதலர் தினத்துக்கு பொருத்தமான பாடல் அதுதான்
unmaiyil katalar tinattukku poruttamana patal atutan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ktlatikatalamanakkukatalamaikataliraichchalkatali?anchimaramkatalututtaparkatalutumpukataluramkataluraynchikatalullamkataletuttalkatalelikatalelluktlaikatalaikkampikatalaipparuppukatalaimochchaikatalotikatalotutalkataloram