kaitu meaning in english
Word: கைது - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : kaitu Other spellings : kaitu
1. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
2. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பில் போலீசாரின் இந்த போக்கும் சுட்டிக் காட்டப்பட்டு இருப்பது மட்டுமின்றி, 7 ஆண்டுகளுக்கு குறைவான தண்டனை வழங்கப்படக் கூடிய புகார்களின் மீது இனி உடனடியாக கைது செய்யக் கூடாது என்று உத்தரவும் பிறப்பிக்கப்பட்டுள்ளது
uchcha nitiman?attin tirppil policharin inta pokkum chuttik kattappattu iruppatu mattumin?i, 7 antukalukku ku?aivana tantanai vazankappatak kutiya pukarkalin mitu ini utanatiyaka kaitu cheyyak kutatu en?u uttaravum pi?appikkappattullatu
3. வழக்கம் போல கட்டிட உரிமையாளர்கள், ஊழியர்கள் என்று சிலர் கைது செய்யப்பட்டு விட்டனர்
vazakkam pola kattita urimaiyalarkal, uziyarkal en?u chilar kaitu cheyyappattu vittanar
4. மீன் பிடிக்க செல்லும் தமிழக மீனவர்கள் இலங்கை கடற்படையால் தொடர்ந்து தாக்கப்பட்டும், கைது செய்யப்பட்டும் வருகின்றனர்
min pitikka chellum tamizaka minavarkal ilankai kata?pataiyal totarntu takkappattum, kaitu cheyyappattum varukin?anar
5. கைது செய்யப்பட்ட மீனவர்களின் வலைகளை கிழிப்பதும், படகுகளை பறிமுதல் செய்வதும் தொடர்கிறது
kaitu cheyyappatta minavarkalin valaikalai kizippatum, patakukalai pa?imutal cheyvatum totarki?atu
Transliteration : kaitu Other spellings : kaitu
Meanings in english :
As noun :
imprisonment
Meaning of kaitu in tamil
kavl / காவல்
Tamil Examples :
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
2. உச்ச நீதிமன்றத்தின் தீர்ப்பில் போலீசாரின் இந்த போக்கும் சுட்டிக் காட்டப்பட்டு இருப்பது மட்டுமின்றி, 7 ஆண்டுகளுக்கு குறைவான தண்டனை வழங்கப்படக் கூடிய புகார்களின் மீது இனி உடனடியாக கைது செய்யக் கூடாது என்று உத்தரவும் பிறப்பிக்கப்பட்டுள்ளது
uchcha nitiman?attin tirppil policharin inta pokkum chuttik kattappattu iruppatu mattumin?i, 7 antukalukku ku?aivana tantanai vazankappatak kutiya pukarkalin mitu ini utanatiyaka kaitu cheyyak kutatu en?u uttaravum pi?appikkappattullatu
3. வழக்கம் போல கட்டிட உரிமையாளர்கள், ஊழியர்கள் என்று சிலர் கைது செய்யப்பட்டு விட்டனர்
vazakkam pola kattita urimaiyalarkal, uziyarkal en?u chilar kaitu cheyyappattu vittanar
4. மீன் பிடிக்க செல்லும் தமிழக மீனவர்கள் இலங்கை கடற்படையால் தொடர்ந்து தாக்கப்பட்டும், கைது செய்யப்பட்டும் வருகின்றனர்
min pitikka chellum tamizaka minavarkal ilankai kata?pataiyal totarntu takkappattum, kaitu cheyyappattum varukin?anar
5. கைது செய்யப்பட்ட மீனவர்களின் வலைகளை கிழிப்பதும், படகுகளை பறிமுதல் செய்வதும் தொடர்கிறது
kaitu cheyyappatta minavarkalin valaikalai kizippatum, patakukalai pa?imutal cheyvatum totarki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kaitukkkaituvamaikaitaikaitaichchurikaiyankaitotkaitotukkkaitozkaittlmkaittlaiynaikaittakaittakkukaittaykaittaralmkaittalmkaittalmpotkaittittmkaittinkaittivrttikaittukaittutaiyan