kaiyai meaning in english


Word: கையை - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : kaiyai Other spellings : kaiyai

Meanings in english :

younger sister

Meaning of kaiyai in tamil

tngkai / தங்கை

Identical words :

kaiyaiyutaṟa ( கையையுதற ) - to shake the hands when under the influence of strong emotionkaiyaikkuṟukka ( கையைக்குறுக்க ) - to retrench expenseskaiyaichchappa ( கையைச்சப்ப ) - to suck the hand as children after sucking the fruit

Tamil Examples :

1. கருத்து கணிப்புகளை கட்டுப்படுத்த வேண்டும் என்ற எண்ணத்தில் மத்திய சட்ட அமைச்சகம் தெரிவித்த கருத்தை புரிந்து கொண்ட தேர்தல் ஆணையம், இந்த விஷயத்தில் தலையிட்டு தேவையில்லாத சர்ச்சையில் சிக்கி கையை பிசைவதைத் தவிர்த்து, தேர்தலை அமைதியாகவும் நேர்மையாகவும் நடத்தி முடிக்கும் பொறுப்பில் இருந்து திசை மாறிவிடக்கூடாது என்ற ஒரே சிந்தனையை அதன் பதிலில் இருந்து புரிந்து கொள்ள முடிகிறது
karuttu kanippukalai kattuppatutta ventum en?a ennattil mattiya chatta amaichchakam terivitta karuttai purintu konta tertal anaiyam, inta vishayattil talaiyittu tevaiyillata charchchaiyil chikki kaiyai pichaivatait tavirttu, tertalai amaitiyakavum nermaiyakavum natatti mutikkum po?uppil iruntu tichai ma?ivitakkutatu en?a ore chintanaiyai atan patilil iruntu purintu kolla mutiki?atu
2. குறைந்தபட்ச ஆதரவு விலை நிர்ணயிக்கப்பட்டால் எப்படியும் கையை கடிக்காது என்ற நம்பிக்கையில் விவசாயிகள் தைரியமாக இரு ப்பார்கள்
ku?aintapatcha ataravu vilai nirnayikkappattal eppatiyum kaiyai katikkatu en?a nampikkaiyil vivachayikal tairiyamaka iru pparkal
3. தேடி வந்து கையை பிடித்து காலில் விழுந்து ஓட்டு கேட்டவர்கள், பதவி கிடைத்ததும் சிக்னலில் நிற்காமல் சொகுசு காரில் விரைவதும், அவர்கள் செல்ல வேண்டிய சில நொடிகளுக்காக நாமெல்லாம் பல நிமிடங்கள் வெயில் மழை பாராமல் காத்திருக்க நேர்வதும் கொடுமை’ என டெல்லி மக்கள் குமுறுகின்றனர்
teti vantu kaiyai pitittu kalil vizuntu ottu kettavarkal, patavi kitaittatum chiknalil ni?kamal chokuchu karil viraivatum, avarkal chella ventiya chila notikalukkaka namellam pala nimitankal veyil mazai paramal kattirukka nervatum kotumai’ ena telli makkal kumu?ukin?anar
4. கோயில்களில் குவிந்து கிடக்கும் தங்கம் எவ்வளவு தேறும் என்று கணக்கு பார்க்க நினைத்த ரிசர்வ் வங்கி, சர்ச்சையில் சிக்கி கையை பிசைந்து கொண்டிருக்கிறது
koyilkalil kuvintu kitakkum tankam evvalavu te?um en?u kanakku parkka ninaitta richarv vanki, charchchaiyil chikki kaiyai pichaintu kontirukki?atu
5. இதெல்லாம் இருந்தும் ராமஜெயம் தொடங்கி ஆடிட்டர் ரமேஷ் வரையில் பல கொலைகளில் துப்பு துலங்கவில்லை என போலீஸ் கையை பிசைவது சர்ச்சைக்குரியது
itellam iruntum ramajeyam totanki atittar ramesh varaiyil pala kolaikalil tuppu tulankavillai ena polis kaiyai pichaivatu charchchaikkuriyatu
Tamil to English
English To Tamil