kaiyezuttu meaning in english
Word: கையெழுத்து - The tamil word have 10 characters.
kaiyezuttu means
1. a style or manner of writing by hand, especially that which characterizes a particular person; penmanship
Transliteration : kaiyeẕuttu Other spellings : kaiyezuttu
1. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
2. இது அதிகாரிகளின் கடமை என்றாலும், கையூட்டு வாங்காமல் கையெழுத்து போடுவதால் அது சேவை என்ற அடைமொழிக்கு உரித்தாகிறது
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
3. குறைவாக சம்பளம் வழங்க சங்கீதாவுடன் ரகசிய ஒப்பந்தம் போட்டு கையெழுத்து வாங்கியுள்ளார்
ku?aivaka champalam vazanka chankitavutan rakachiya oppantam pottu kaiyezuttu vankiyullar
4. ஆனால் ஒரு வார நோட்டீஸ் கொடுத்து, பதில் வரவில்லை என்றால் உடனே கடன்தாரர் பெயர், போட்டோ, முகவரி, கட்ட வேண்டிய தொகை, கடன்தாரருக்கு பிணைக் கையெழுத்து போட்டவரின் பெயர், போட்டோ, முகவரி போன்றவற்றை பத்திரிகைகளில் வெளியிடுகின்றன வங்கிகள்
anal oru vara nottis kotuttu, patil varavillai en?al utane katantarar peyar, potto, mukavari, katta ventiya tokai, katantararukku pinaik kaiyezuttu pottavarin peyar, potto, mukavari pon?ava??ai pattirikaikalil veliyitukin?ana vankikal
5. நமது பிரச்னையை தீர்க்க அமெரிக்காவின் தலையீட்டை நாடுவது எமது கொள்கைக்கு முரணானது; ஆகவே அதில் நான் கையெழுத்து போட்டிருக்க மாட்டேன் என மார்க்சிஸ்ட் தலைவர் யெச்சூரி மறுக்கிறார்
namatu pirachnaiyai tirkka amerikkavin talaiyittai natuvatu ematu kolkaikku murananatu; akave atil nan kaiyezuttu pottirukka matten ena markchist talaivar yechchuri ma?ukki?ar
kaiyezuttu means
1. a style or manner of writing by hand, especially that which characterizes a particular person; penmanship
Transliteration : kaiyeẕuttu Other spellings : kaiyezuttu
Meanings in english :
As noun :
handwriting
Identical words :
kaiyezuttuppirti ( கையெழுத்துப்பிரதி ) - manuscriptkaiyezuttuppot ( கையெழுத்துப்போட ) - to subscribe
Tamil Examples :
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
2. இது அதிகாரிகளின் கடமை என்றாலும், கையூட்டு வாங்காமல் கையெழுத்து போடுவதால் அது சேவை என்ற அடைமொழிக்கு உரித்தாகிறது
itu atikarikalin katamai en?alum, kaiyuttu vankamal kaiyezuttu potuvatal atu chevai en?a ataimozikku urittaki?atu
3. குறைவாக சம்பளம் வழங்க சங்கீதாவுடன் ரகசிய ஒப்பந்தம் போட்டு கையெழுத்து வாங்கியுள்ளார்
ku?aivaka champalam vazanka chankitavutan rakachiya oppantam pottu kaiyezuttu vankiyullar
4. ஆனால் ஒரு வார நோட்டீஸ் கொடுத்து, பதில் வரவில்லை என்றால் உடனே கடன்தாரர் பெயர், போட்டோ, முகவரி, கட்ட வேண்டிய தொகை, கடன்தாரருக்கு பிணைக் கையெழுத்து போட்டவரின் பெயர், போட்டோ, முகவரி போன்றவற்றை பத்திரிகைகளில் வெளியிடுகின்றன வங்கிகள்
anal oru vara nottis kotuttu, patil varavillai en?al utane katantarar peyar, potto, mukavari, katta ventiya tokai, katantararukku pinaik kaiyezuttu pottavarin peyar, potto, mukavari pon?ava??ai pattirikaikalil veliyitukin?ana vankikal
5. நமது பிரச்னையை தீர்க்க அமெரிக்காவின் தலையீட்டை நாடுவது எமது கொள்கைக்கு முரணானது; ஆகவே அதில் நான் கையெழுத்து போட்டிருக்க மாட்டேன் என மார்க்சிஸ்ட் தலைவர் யெச்சூரி மறுக்கிறார்
namatu pirachnaiyai tirkka amerikkavin talaiyittai natuvatu ematu kolkaikku murananatu; akave atil nan kaiyezuttu pottirukka matten ena markchist talaivar yechchuri ma?ukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kaiyezuttuppirtikaiyezuttuppotkaiyentkaiyentikaiyentikkollkaiye?kaiye?kkaiye?pukaiyaikaiyaikku?ukkakaiyaichchappakaiyaiyuta?akaiyoppmkaiyo??ikaiyoliylkaiyoziyamaikaiyozukkmkaiyongkkaiyongkiytikkkaiyote