kalattal meaning in english


Word: கலத்தல் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kalattal means
1. a joining together or coupling.
2. any combination or blend of different elements, kinds, qualities, etc.

Transliteration : kalattal Other spellings : kalattal

Meanings in english :

As noun :
copulation
mixture

Tamil Examples :

1. இதே ஜனாதிபதி மாளிகையை அலங்கரித்த அப்துல் கலாம், சிக்கனத்துக்கு முன்னோடியாகவும், எடுத்துக் காட்டாகவும் இருந்தார் என்பது காலத்தால் அழிக்க முடியாத வரலாறு
ite janatipati malikaiyai alankaritta aptul kalam, chikkanattukku munnotiyakavum, etuttuk kattakavum iruntar enpatu kalattal azikka mutiyata varala?u
2. காலத்தால் நிறைவேற முடியாததில்லையே
kalattal ni?aive?a mutiyatatillaiye
3. நிராயுதபாணி மக்களை துப்பாக்கி முனையில் அடிமைப்படுத்தி, நடைமுறைக்கு ஒத்துவராத , வரலாற்றால் புறக்கணிக்கப்பட்ட , காலத்தால் கைவிடப்பட்ட , சித்தாந்தங்களை மக்களின் சிந்தனையில் திணிக்க எத்தனிக்கும் ரத்த வெறி பிடித்த பயங்கரவாதிகள்
nirayutapani makkalai tuppakki munaiyil atimaippatutti, nataimu?aikku ottuvarata , varala??al pu?akkanikkappatta , kalattal kaivitappatta , chittantankalai makkalin chintanaiyil tinikka ettanikkum ratta ve?i pititta payankaravatikal
4. ’ என காலத்தால் அழியாத கோலங்கள் எத்தனை
’ ena kalattal aziyata kolankal ettanai
Tamil to English
English To Tamil