kantam meaning in english
Word: கண்டம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kantam means
1. the drawn sap, especially when fermented, of any of several toddy palms, used as a drink.
2. the incorporeal part of humans
3. some analogous or similar narrowed part or passage.
4. the part of a garment encircling, partly covering, or closest to the neck; neckline .
Transliteration : kaṇṭam Other spellings : kantam
fermented liquor toddy spirits elephant's trunk sound of a bell girth of an elephant throat shrub euphorbia
1. கண்டம் விட்டு கண்டம் தாவி லட்சங்களை குவிக்கும் இளைஞர்களுக்கு சம்பளத்தை வாரி வழங்க கைகொடுப்பது; அன்னிய செலாவணியை ஒரு நாட்டுக்கு அள்ளித்தருவது; அன்னிய முதலீட்டை குவிப்பது
kantam vittu kantam tavi latchankalai kuvikkum ilainarkalukku champalattai vari vazanka kaikotuppatu; anniya chelavaniyai oru nattukku allittaruvatu; anniya mutalittai kuvippatu
2. ஏற்கனவே அதனிடம் கண்டம் விட்டு கண்டம் பாயும் ஏவுகணைகள், அணுகுண்டுகள் இருக்கின்றன
e?kanave atanitam kantam vittu kantam payum evukanaikal, anukuntukal irukkin?ana
3. ஆந்திராவில் காங்கிரஸ் ஆட்சிக்கு அடுத்த கண்டம் ஆரம்பமாகி விட்டது
antiravil kankiras atchikku atutta kantam arampamaki vittatu
4. ஐக்கிய நாடுகள் சபையின் பாதுகாப்பு கவுன்சிலில் உறுப்பினர்களாக இருக்கும் அமெரிக்கா, ரஷ்யா, பிரிட்டன், பிரான்ஸ், சீனா ஆகிய நாடுகள் மட்டுமே இத்தகைய கண்டம் விட்டு கண்டம் பறந்து சென்று இலக்கை தாக்கும் ஏவுகணைகளை வைத்திருக்கின்றன
aikkiya natukal chapaiyin patukappu kavunchilil u?uppinarkalaka irukkum amerikka, rashya, pirittan, pirans, china akiya natukal mattume ittakaiya kantam vittu kantam pa?antu chen?u ilakkai takkum evukanaikalai vaittirukkin?ana
kantam means
1. the drawn sap, especially when fermented, of any of several toddy palms, used as a drink.
2. the incorporeal part of humans
3. some analogous or similar narrowed part or passage.
4. the part of a garment encircling, partly covering, or closest to the neck; neckline .
Transliteration : kaṇṭam Other spellings : kantam
Meanings in english :
As noun :
neck
neck
Meaning of kantam in tamil
kl / கள்
யானைதுதிக்கை / யானைதுதிக்கைம ணியினோசை / ம ணியினோசைyanaikkachchai / யானைக்கச்சைka zuttu / க ழுத்துklli / கள்ளி
Tamil Examples :
kantam vittu kantam tavi latchankalai kuvikkum ilainarkalukku champalattai vari vazanka kaikotuppatu; anniya chelavaniyai oru nattukku allittaruvatu; anniya mutalittai kuvippatu
2. ஏற்கனவே அதனிடம் கண்டம் விட்டு கண்டம் பாயும் ஏவுகணைகள், அணுகுண்டுகள் இருக்கின்றன
e?kanave atanitam kantam vittu kantam payum evukanaikal, anukuntukal irukkin?ana
3. ஆந்திராவில் காங்கிரஸ் ஆட்சிக்கு அடுத்த கண்டம் ஆரம்பமாகி விட்டது
antiravil kankiras atchikku atutta kantam arampamaki vittatu
4. ஐக்கிய நாடுகள் சபையின் பாதுகாப்பு கவுன்சிலில் உறுப்பினர்களாக இருக்கும் அமெரிக்கா, ரஷ்யா, பிரிட்டன், பிரான்ஸ், சீனா ஆகிய நாடுகள் மட்டுமே இத்தகைய கண்டம் விட்டு கண்டம் பறந்து சென்று இலக்கை தாக்கும் ஏவுகணைகளை வைத்திருக்கின்றன
aikkiya natukal chapaiyin patukappu kavunchilil u?uppinarkalaka irukkum amerikka, rashya, pirittan, pirans, china akiya natukal mattume ittakaiya kantam vittu kantam pa?antu chen?u ilakkai takkum evukanaikalai vaittirukkin?ana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kantaraikntrknt?aikntlkantasnanamkntangkikntanchikantamanikntaymkntarvmkntalmkantalaverutukntaviztmkntikntikaikantitakantitakkarankantitamkantitampannakantittal