kanakkita meaning in english


Word: கணக்கிட - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
kanakkita means
1. to determine by using a computer or calculator.
2. to determine by reasoning, common sense, or practical experience; estimate; evaluate; gauge.

Transliteration : kaṇakkiṭa Other spellings : kanakkita

Meanings in english :

to reckon
compute calculate

Meaning of kanakkita in tamil

kanakkupparkka / கணக்குப்பார்க்க

Tamil Examples :

1. ஆனால் யார் ஏழை என்று கணக்கிட மூன்று வேளை சாப்பாடு மட்டும் அளவுகோலாக இருக்க முடியாது
anal yar ezai en?u kanakkita mun?u velai chappatu mattum alavukolaka irukka mutiyatu
2. பெற்றோருடன் உறவு முறிந்தால் என்னென்ன இழப்புகளை எதிர்கொள்ள நேரிடும் என்று கணக்கிட வேண்டும்
pe??orutan u?avu mu?intal ennenna izappukalai etirkolla neritum en?u kanakkita ventum
3. இப்போது 192 என்பது இரண்டு மாநிலங்களின் எல்லையான பிலிகுண்டுவில் கணக்கிட வேண்டிய அளவு
ippotu 192 enpatu irantu manilankalin ellaiyana pilikuntuvil kanakkita ventiya alavu
Tamil to English
English To Tamil