kankanippu meaning in english


Word: கண்காணிப்பு - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
kankanippu means
1. unintentional failure to notice or consider; lack of proper attention

Transliteration : kaṇkāṇippu Other spellings : kankanippu

Meanings in english :

oversight
supervision

Tamil Examples :

1. இயந்திர துப்பாக்கிகளுடன் சுற்றிலும் தீவிரவாதிகளின் கண்காணிப்பு என அடுத்து என்ன நடக்குமோ என்ற பதைபதைப்புடன் ஈராக்கில் 20 நாட்களை யுகம்போல நகர்த்திவிட்டு மீண்டு வந்திருக்கின்றனர் இந்திய நர்சுகள்
iyantira tuppakkikalutan chu??ilum tiviravatikalin kankanippu ena atuttu enna natakkumo en?a pataipataipputan irakkil 20 natkalai yukampola nakarttivittu mintu vantirukkin?anar intiya narchukal
2. ரயில், விமானம், பஸ் நிலையங்களில் கண்காணிப்பு
rayil, vimanam, pas nilaiyankalil kankanippu
3. மற்ற பகுதிகளில் கண்காணிப்பு கேமராக்கள் மட்டுமே உள்ளன
ma??a pakutikalil kankanippu kemarakkal mattume ullana
4. கண்காணிப்பு கேமராவின் பலன்கள் நிபந்தனைகளுக்கு உட்பட்டது என்பது புரிகிறது
kankanippu kemaravin palankal nipantanaikalukku utpattatu enpatu puriki?atu
5. வாக்குச் சாவடிகளில் 3000க்கும் அதிகமான கண்காணிப்பு கேமராக்கள் வைக்கப்பட்டிருந்தன
vakkuch chavatikalil 3000kkum atikamana kankanippu kemarakkal vaikkappattiruntana
Tamil to English
English To Tamil