keli meaning in english
Word: கேலி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
keli means
1. enjoyment or playfulness
2. a humorous or jesting remark.
3. a person given to coarse or undignified joking.
4. to deride; make fun of.
5. an object of ridicule.
6. a derisive, imitative action or speech.
Transliteration : kēli Other spellings : keli
1. ஆனால், எதிரணி பேட்ஸ்மேன்களை கேலி செய்யும் ஸ்லெட்ஜிங் கலையில் வல்லவர்
anal, etirani petsmenkalai keli cheyyum sletjin kalaiyil vallavar
2. கேலி கிண்டலுக்கு பயந்து திருநங்கைகள் கல்வி நிலையங்களுக்கு செல்வதில்லை
keli kintalukku payantu tirunankaikal kalvi nilaiyankalukku chelvatillai
3. உங்க நாட்டுல, ‘ஐ லவ் யூ’ சொல்றது மட்டும்தான் பிரச்னையான்னு கேலி பேசும் அளவில்தான் தமிழ் சினிமா இருக்கு’ என்ற அவரது கருத்து கவனிக்க வேண்டிய ஒன்று
unka nattula, ‘ai lav yu’ chol?atu mattumtan pirachnaiyannu keli pechum alaviltan tamiz chinima irukku’ en?a avaratu karuttu kavanikka ventiya on?u
4. வணிகப் பகுதியான லஜ்பத் நகருக்கு நண்பர்களுடன் சென்றபோது, இவரது விசித்திரமான சிகை அலங்காரம், முக அமைப்பை குறிப்பிட்டு கடைக்காரர் ஒருவர் கேலி செய்திருக்கிறார்
vanikap pakutiyana lajpat nakarukku nanparkalutan chen?apotu, ivaratu vichittiramana chikai alankaram, muka amaippai ku?ippittu kataikkarar oruvar keli cheytirukki?ar
5. ஒரு பெண்ணை சில இளைஞர்கள் கேலி செய்ததில் ஆரம்பித்த பிரச்னை, மதக் கலவரத்தில் முடிந்தது
oru pennai chila ilainarkal keli cheytatil arampitta pirachnai, matak kalavarattil mutintatu
keli means
1. enjoyment or playfulness
2. a humorous or jesting remark.
3. a person given to coarse or undignified joking.
4. to deride; make fun of.
5. an object of ridicule.
6. a derisive, imitative action or speech.
Transliteration : kēli Other spellings : keli
Meanings in english :
Meaning of keli in tamil
parikacham / பரிகாசம்
vikatam / விகடம்nintai / நிந்தை
Identical words :
kelikkatai ( கேலிக்கதை ) - amusing storykelikkaran ( கேலிக்காரன் ) - jesterkelipanna ( கேலிபண்ண ) - to deridekelittanam ( கேலித்தனம் ) - meanness of character of conduct
Tamil Examples :
anal, etirani petsmenkalai keli cheyyum sletjin kalaiyil vallavar
2. கேலி கிண்டலுக்கு பயந்து திருநங்கைகள் கல்வி நிலையங்களுக்கு செல்வதில்லை
keli kintalukku payantu tirunankaikal kalvi nilaiyankalukku chelvatillai
3. உங்க நாட்டுல, ‘ஐ லவ் யூ’ சொல்றது மட்டும்தான் பிரச்னையான்னு கேலி பேசும் அளவில்தான் தமிழ் சினிமா இருக்கு’ என்ற அவரது கருத்து கவனிக்க வேண்டிய ஒன்று
unka nattula, ‘ai lav yu’ chol?atu mattumtan pirachnaiyannu keli pechum alaviltan tamiz chinima irukku’ en?a avaratu karuttu kavanikka ventiya on?u
4. வணிகப் பகுதியான லஜ்பத் நகருக்கு நண்பர்களுடன் சென்றபோது, இவரது விசித்திரமான சிகை அலங்காரம், முக அமைப்பை குறிப்பிட்டு கடைக்காரர் ஒருவர் கேலி செய்திருக்கிறார்
vanikap pakutiyana lajpat nakarukku nanparkalutan chen?apotu, ivaratu vichittiramana chikai alankaram, muka amaippai ku?ippittu kataikkarar oruvar keli cheytirukki?ar
5. ஒரு பெண்ணை சில இளைஞர்கள் கேலி செய்ததில் ஆரம்பித்த பிரச்னை, மதக் கலவரத்தில் முடிந்தது
oru pennai chila ilainarkal keli cheytatil arampitta pirachnai, matak kalavarattil mutintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kelikkataikelikkarankelittanamkelipannakelnkelakelachchevikelatakelvikelamaikelarkelikelikkaikelikkaiyatakelirkelivilachamkelkelvankelvikelviketpatukelvikotukka