kettu meaning in english
Word: கேத்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kettu means
1. Sports.
kettu means
1. Sports.
a.
a piece of ground devoted to sports or contests; playing field .
2. something that mars one's character or reputation; blemish; flaw.
Transliteration : kēttu Other spellings : kettu1. இல்லாதவன் ஐயா, அம்மா என்று கெஞ்சி கூத்தாடி, தனது உரிமையை கேட்டு பெறுகிறான்
illatavan aiya, amma en?u kenchi kuttati, tanatu urimaiyai kettu pe?uki?an
2. ‘கணவர், அவருடைய குடும்பத்தினர் வரதட்சணை கேட்டு கொடுமை படுத்துவதில் இருந்து பெண்களை பாதுகாக்கவே, இந்திய தண்டனை சட்டத்தின் 498-ஏ பிரிவு (வரதட்சணை கொடுமை) கொண்டு வரப்பட்டது
‘kanavar, avarutaiya kutumpattinar varatatchanai kettu kotumai patuttuvatil iruntu penkalai patukakkave, intiya tantanai chattattin 498-e pirivu (varatatchanai kotumai) kontu varappattatu
3. ‘யார் இந்த ஷரபோவா’ என்று கேள்வி கேட்டு அவரது பேஸ்புக் பக்கத்தில் லட்சக் கணக்கான ரசிகர்கள் பதிலடி கொடுத்துள்ளதுடன் சச்சினின் சாதனை விவரங்களையும் மெயில் செய்து வருகிறார்கள்
‘yar inta sharapova’ en?u kelvi kettu avaratu pespuk pakkattil latchak kanakkana rachikarkal patilati kotuttullatutan chachchinin chatanai vivarankalaiyum meyil cheytu varuki?arkal
4. இன்று பாரதி வாழ்ந்திருந்தால் தமிழினி வாழும் என்று ஆனந்த கூத்தாடியிருப்பார், சென்னை உயர் நீதிமன்றத்தின் மதுரை கிளை அளித்த தீர்ப்பை கேட்டு
in?u parati vazntiruntal tamizini vazum en?u ananta kuttatiyiruppar, chennai uyar nitiman?attin maturai kilai alitta tirppai kettu
5. வீட்டில் படித்துக் கொள்ளுங்கள், பெற்றோரை கேட்டு தெளிவு பெற்றுக் கொள்ளுங்கள் என்று மாணவர்களை அறிவுறுத்துகின்றனர்
vittil patittuk kollunkal, pe??orai kettu telivu pe??uk kollunkal en?u manavarkalai a?ivu?uttukin?anar
2. something that mars one's character or reputation; blemish; flaw.
Transliteration : kēttu Other spellings : kettu
Meanings in english :
As noun :
field
field
Tamil Examples :
illatavan aiya, amma en?u kenchi kuttati, tanatu urimaiyai kettu pe?uki?an
2. ‘கணவர், அவருடைய குடும்பத்தினர் வரதட்சணை கேட்டு கொடுமை படுத்துவதில் இருந்து பெண்களை பாதுகாக்கவே, இந்திய தண்டனை சட்டத்தின் 498-ஏ பிரிவு (வரதட்சணை கொடுமை) கொண்டு வரப்பட்டது
‘kanavar, avarutaiya kutumpattinar varatatchanai kettu kotumai patuttuvatil iruntu penkalai patukakkave, intiya tantanai chattattin 498-e pirivu (varatatchanai kotumai) kontu varappattatu
3. ‘யார் இந்த ஷரபோவா’ என்று கேள்வி கேட்டு அவரது பேஸ்புக் பக்கத்தில் லட்சக் கணக்கான ரசிகர்கள் பதிலடி கொடுத்துள்ளதுடன் சச்சினின் சாதனை விவரங்களையும் மெயில் செய்து வருகிறார்கள்
‘yar inta sharapova’ en?u kelvi kettu avaratu pespuk pakkattil latchak kanakkana rachikarkal patilati kotuttullatutan chachchinin chatanai vivarankalaiyum meyil cheytu varuki?arkal
4. இன்று பாரதி வாழ்ந்திருந்தால் தமிழினி வாழும் என்று ஆனந்த கூத்தாடியிருப்பார், சென்னை உயர் நீதிமன்றத்தின் மதுரை கிளை அளித்த தீர்ப்பை கேட்டு
in?u parati vazntiruntal tamizini vazum en?u ananta kuttatiyiruppar, chennai uyar nitiman?attin maturai kilai alitta tirppai kettu
5. வீட்டில் படித்துக் கொள்ளுங்கள், பெற்றோரை கேட்டு தெளிவு பெற்றுக் கொள்ளுங்கள் என்று மாணவர்களை அறிவுறுத்துகின்றனர்
vittil patittuk kollunkal, pe??orai kettu telivu pe??uk kollunkal en?u manavarkalai a?ivu?uttukin?anar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kentiramkentirampe??uni?kakentumu?iymkeppaikemachchikeyamkeyikmkeyuramkerntmkeralankeralamkerlaikerukelamkellvnmkelikelikkataikelikkarankelittanamkelipanna
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us