kittattatta meaning in english
Word: கிட்டத்தட்ட - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
kittattatta means
1. with close approximation
2. connected or associated with
Transliteration : kiṭṭattaṭṭa Other spellings : kittattatta
1. பல மாதங்களுக்கு முன் கிட்டத்தட்ட 300 பயணிகளுடன் சென்ற விமானம், நடுவானில் மாயமாகி விட்டது
pala matankalukku mun kittattatta 300 payanikalutan chen?a vimanam, natuvanil mayamaki vittatu
2. கிட்டத்தட்ட 92 ஆயிரம் சதுர கிலோமீட்டர் பரப்பளவில் அவர்களது நடமாட்டம் இருக்கிறது
kittattatta 92 ayiram chatura kilomittar parappalavil avarkalatu natamattam irukki?atu
3. கிட்டத்தட்ட 2 நூற்றாண்டுகளுக்கு மேல் மன்னர் குடும்பத்தின் கட்டுப்பாட்டில் இருந்த இந்த கோயில், உச்ச நீதிமன்றத்தால் நியமிக்கப்பட்ட சிறப்பு பிரதிநிதியான முன்னாள் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் கோபால் சுப்ரமணியம் தாக்கல் செய்துள்ள 500 பக்க அறிக்கை, அதன் அடிப்படையில் உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று முன்தினம் பிறப்பித்த அதிரடி இடைக்கால உத்தரவுகள் மூலம், அவர்களை விட்டு கைநழுவும் சூழ்நிலை உருவாகி இருக்கிறது
kittattatta 2 nu??antukalukku mel mannar kutumpattin kattuppattil irunta inta koyil, uchcha nitiman?attal niyamikkappatta chi?appu piratinitiyana munnal cholichittar jenaral kopal chupramaniyam takkal cheytulla 500 pakka a?ikkai, atan atippataiyil uchcha nitiman?am ne??u muntinam pi?appitta atirati itaikkala uttaravukal mulam, avarkalai vittu kainazuvum chuznilai uruvaki irukki?atu
4. மிகவும் புண்ணிய நதியாக கருதப்படும் கங்கை நதியும் கிட்டத்தட்ட இந்த நிலை யில்தான் உள்ளது
mikavum punniya natiyaka karutappatum kankai natiyum kittattatta inta nilai yiltan ullatu
5. கிட்டத்தட்ட தவறு செய்தவர்களை ஊரை விட்டு ஒதுக்கி வைப்பதற்கு ஒப்பான செயல் இது
kittattatta tava?u cheytavarkalai urai vittu otukki vaippata?ku oppana cheyal itu
kittattatta means
1. with close approximation
2. connected or associated with
Transliteration : kiṭṭattaṭṭa Other spellings : kittattatta
Meanings in english :
Meaning of kittattatta in tamil
kittamutta / கிட்டமுட்டeṟakkuṟaiya / ஏறக்குறைய
Tamil Examples :
pala matankalukku mun kittattatta 300 payanikalutan chen?a vimanam, natuvanil mayamaki vittatu
2. கிட்டத்தட்ட 92 ஆயிரம் சதுர கிலோமீட்டர் பரப்பளவில் அவர்களது நடமாட்டம் இருக்கிறது
kittattatta 92 ayiram chatura kilomittar parappalavil avarkalatu natamattam irukki?atu
3. கிட்டத்தட்ட 2 நூற்றாண்டுகளுக்கு மேல் மன்னர் குடும்பத்தின் கட்டுப்பாட்டில் இருந்த இந்த கோயில், உச்ச நீதிமன்றத்தால் நியமிக்கப்பட்ட சிறப்பு பிரதிநிதியான முன்னாள் சொலிசிட்டர் ஜெனரல் கோபால் சுப்ரமணியம் தாக்கல் செய்துள்ள 500 பக்க அறிக்கை, அதன் அடிப்படையில் உச்ச நீதிமன்றம் நேற்று முன்தினம் பிறப்பித்த அதிரடி இடைக்கால உத்தரவுகள் மூலம், அவர்களை விட்டு கைநழுவும் சூழ்நிலை உருவாகி இருக்கிறது
kittattatta 2 nu??antukalukku mel mannar kutumpattin kattuppattil irunta inta koyil, uchcha nitiman?attal niyamikkappatta chi?appu piratinitiyana munnal cholichittar jenaral kopal chupramaniyam takkal cheytulla 500 pakka a?ikkai, atan atippataiyil uchcha nitiman?am ne??u muntinam pi?appitta atirati itaikkala uttaravukal mulam, avarkalai vittu kainazuvum chuznilai uruvaki irukki?atu
4. மிகவும் புண்ணிய நதியாக கருதப்படும் கங்கை நதியும் கிட்டத்தட்ட இந்த நிலை யில்தான் உள்ளது
mikavum punniya natiyaka karutappatum kankai natiyum kittattatta inta nilai yiltan ullatu
5. கிட்டத்தட்ட தவறு செய்தவர்களை ஊரை விட்டு ஒதுக்கி வைப்பதற்கு ஒப்பான செயல் இது
kittattatta tava?u cheytavarkalai urai vittu otukki vaippata?ku oppana cheyal itu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kittappitikkakittappokakittamakakittmkittampitikkakittampo?pitikkakittlrkittalkittavakittavitakittakittarkittikittikattakittikattikketkakittikkalappaikittikkizankukittikkollakittikkolkittinan