kitaippatu meaning in english
Word: கிடைப்பாடு - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kiṭaippāṭu Other spellings : kitaippatu
1. மேலும், கலந்தாய்வு சமயத்தில் சாதாரண மக்களுக்கும் பஸ், ரயில்களில் டிக்கெட் கிடைப்பது குதிரைக் கொம்பாகிவிடுகிறது
melum, kalantayvu chamayattil chatarana makkalukkum pas, rayilkalil tikket kitaippatu kutiraik kompakivituki?atu
2. போர் சீரழிவுக்குள்ளான சிரியா, ஆப்கானிஸ்தான் போன்ற நாடுகளை விட குண்டுவெடிப்பு அதிகம் நடக்கும் நாடு என்ற ÔபெருமைÕ இந்தியாவுக்கு கிடைப்பது பெரிய தலைகுனிவு
por chirazivukkullana chiriya, apkanistan pon?a natukalai vita kuntuvetippu atikam natakkum natu en?a ÔperumaiÕ intiyavukku kitaippatu periya talaikunivu
3. அவரைப் போன்ற இளம் வீரருக்கு இதை விட சிறந்த வாய்ப்பு கிடைப்பது கடினம்
avaraip pon?a ilam virarukku itai vita chi?anta vayppu kitaippatu katinam
4. பஞ்சாப், மகாராஷ்டிரா, குஜராத், கர்நாடகா போன்ற முன்னேறும் மாநிலங்களுக்கு கூலியாட்கள் கிடைப்பது பிகார், உ
panchap, makarashtira, kujarat, karnataka pon?a munne?um manilankalukku kuliyatkal kitaippatu pikar, u
5. அத்தகைய வழக்குகளில் அவர்களை பாராட்ட கோர்ட்டுக்கும் மீடியாவுக்கும் நேரம் கிடைப்பது அரிது
attakaiya vazakkukalil avarkalai paratta korttukkum mitiyavukkum neram kitaippatu aritu
Transliteration : kiṭaippāṭu Other spellings : kitaippatu
Meanings in english :
Tamil Examples :
melum, kalantayvu chamayattil chatarana makkalukkum pas, rayilkalil tikket kitaippatu kutiraik kompakivituki?atu
2. போர் சீரழிவுக்குள்ளான சிரியா, ஆப்கானிஸ்தான் போன்ற நாடுகளை விட குண்டுவெடிப்பு அதிகம் நடக்கும் நாடு என்ற ÔபெருமைÕ இந்தியாவுக்கு கிடைப்பது பெரிய தலைகுனிவு
por chirazivukkullana chiriya, apkanistan pon?a natukalai vita kuntuvetippu atikam natakkum natu en?a ÔperumaiÕ intiyavukku kitaippatu periya talaikunivu
3. அவரைப் போன்ற இளம் வீரருக்கு இதை விட சிறந்த வாய்ப்பு கிடைப்பது கடினம்
avaraip pon?a ilam virarukku itai vita chi?anta vayppu kitaippatu katinam
4. பஞ்சாப், மகாராஷ்டிரா, குஜராத், கர்நாடகா போன்ற முன்னேறும் மாநிலங்களுக்கு கூலியாட்கள் கிடைப்பது பிகார், உ
panchap, makarashtira, kujarat, karnataka pon?a munne?um manilankalukku kuliyatkal kitaippatu pikar, u
5. அத்தகைய வழக்குகளில் அவர்களை பாராட்ட கோர்ட்டுக்கும் மீடியாவுக்கும் நேரம் கிடைப்பது அரிது
attakaiya vazakkukalil avarkalai paratta korttukkum mitiyavukkum neram kitaippatu aritu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kitaimatukitaiyachcharakkukitkintapurikitkintaikittakittakkalkittngkikittatikittattattakittappitikkakittappokakittamakakittmkittampitikkakittampo?pitikkakittlrkittalkittavakittavitakitta