kirakki meaning in english
Word: கிராக்கி - The tamil word have 8 characters.
kirakki means
1. intended to belong to, or be used in connection with
Transliteration : kirākki Other spellings : kirakki
for Ex: The current kit sponsor for (கிராக்கி) the Indian team is Nike, Inc. 1. என விநோதமான ஜோசியங்களுக்கும் கிராக்கி ஏற்படுவது, உலக கோப்பைக்கே உரித்தான வாடிக்கையான வேடிக்கை
ena vinotamana jochiyankalukkum kirakki e?patuvatu, ulaka koppaikke urittana vatikkaiyana vetikkai
2. தேவை இருந்தபோதிலும், கிராக்கி இல்லாததால், தங்கம் விலையும் பெரிய அளவில் ஏற்றமோ அல்லது இறக்கமோ இல்லாமல் தொடர்ந்து சீராகவே உள்ளது
tevai iruntapotilum, kirakki illatatal, tankam vilaiyum periya alavil e??amo allatu i?akkamo illamal totarntu chirakave ullatu
3. செல்போன் வந்த பிறகு வாட்ச், கேமரா விற்பனை சரிந்தாலும் உயர் ரகங்களுக்கு கிராக்கி அதிகம்
chelpon vanta pi?aku vatch, kemara vi?panai charintalum uyar rakankalukku kirakki atikam
4. மலிவாக கிடைக்கும் பொருளை வாங்கி கிராக்கி நிலவும் இடத்துக்கு கொண்டு சென்று விற்பது குற்றமல்ல; அது வியாபார உத்திதான்
malivaka kitaikkum porulai vanki kirakki nilavum itattukku kontu chen?u vi?patu ku??amalla; atu viyapara uttitan
kirakki means
1. intended to belong to, or be used in connection with
Transliteration : kirākki Other spellings : kirakki
Meanings in english :
Tamil Examples :
ena vinotamana jochiyankalukkum kirakki e?patuvatu, ulaka koppaikke urittana vatikkaiyana vetikkai
2. தேவை இருந்தபோதிலும், கிராக்கி இல்லாததால், தங்கம் விலையும் பெரிய அளவில் ஏற்றமோ அல்லது இறக்கமோ இல்லாமல் தொடர்ந்து சீராகவே உள்ளது
tevai iruntapotilum, kirakki illatatal, tankam vilaiyum periya alavil e??amo allatu i?akkamo illamal totarntu chirakave ullatu
3. செல்போன் வந்த பிறகு வாட்ச், கேமரா விற்பனை சரிந்தாலும் உயர் ரகங்களுக்கு கிராக்கி அதிகம்
chelpon vanta pi?aku vatch, kemara vi?panai charintalum uyar rakankalukku kirakki atikam
4. மலிவாக கிடைக்கும் பொருளை வாங்கி கிராக்கி நிலவும் இடத்துக்கு கொண்டு சென்று விற்பது குற்றமல்ல; அது வியாபார உத்திதான்
malivaka kitaikkum porulai vanki kirakki nilavum itattukku kontu chen?u vi?patu ku??amalla; atu viyapara uttitan
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kirachangkulamkiratmkiranantintutalkiranamkiranikiranikkazichchalkiranittiraviyankalkiraniyayirukkakiranivayukiratankiratarkiratikirantikirantikatchamkirantichchakirantipatamkirantipatakatikirantimantalamkirantukiramachanti