kirumi meaning in english
Word: கிருமி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kirumi means
1. something resembling or suggesting a worm in appearance, movement , etc.
2. Archaic. an odd fancy; whim.
Transliteration : kirumi Other spellings : kirumi
1. ‘சூப்பர் பக்’ என்கிற நோய் பரப்பும் கிருமி எப்படி சக்தி வாய்ந்ததாக வளர்ந்து மனித குலத்திற்கு எமனாக மாறியிருக்கிறது என்கிற தகவல்தான் அதிர்ச்சி அளிக்கிறது
‘chuppar pak’ enki?a noy parappum kirumi eppati chakti vayntataka valarntu manita kulatti?ku emanaka ma?iyirukki?atu enki?a takavaltan atirchchi alikki?atu
2. ‘நோய் பாதித்த கிராமங்களுக்குள் மற்றவர்கள் வரும்போது கிருமி நாசினி கரைசல் நிரம்பிய பள்ளத்தில் இறங்கி வர வேண்டும்’ என்கிற அளவுக்கு கால்நடை துறையால் வழங்கப்படும் அறிவுரைகளின் நடைமுறை சாத்தியத்தை ஆராய வேண்டும்
‘noy patitta kiramankalukkul ma??avarkal varumpotu kirumi nachini karaichal nirampiya pallattil i?anki vara ventum’ enki?a alavukku kalnatai tu?aiyal vazankappatum a?ivuraikalin nataimu?ai chattiyattai araya ventum
3. காலை எழுந்தவுடன் பல் துலக்க ஒரு பேஸ்ட், சாப்பிட்ட பிறகு சுத்தம் செய்ய இன்னொரு பேஸ்ட், உடலுக்கு ஒரு சோப், முகத்துக்கு நுரை பொங்க இன்னொன்று, உள்ளங்கையில் கிருமி ஒட்டாமலிருக்க மற்றுமொரு லிக்விட் சோப், உடலின் ஒவ்வொரு பாகத்துக்கும் வெவ்வேறு கிரீம்
kalai ezuntavutan pal tulakka oru pest, chappitta pi?aku chuttam cheyya innoru pest, utalukku oru chop, mukattukku nurai ponka innon?u, ullankaiyil kirumi ottamalirukka ma??umoru likvit chop, utalin ovvoru pakattukkum vevve?u kirim
kirumi means
1. something resembling or suggesting a worm in appearance, movement , etc.
2. Archaic. an odd fancy; whim.
Transliteration : kirumi Other spellings : kirumi
Meanings in english :
As noun :
maggot
maggot
Meaning of kirumi in tamil
puzu / புழு
Identical words :
kirumikkunṟam ( கிருமிக்குன்றம் ) - medicinal seedkirumichatturu ( கிருமிசத்துரு ) - anthelmintic seed of the tree butea frondosakirumichchuram ( கிருமிச்சுரம் ) - worm feverkirumichchulai ( கிருமிச்சூலை ) - gnawing pain occasioned by the intestinal wormskirumichchoṟi ( கிருமிச்சொறி ) - itch caused by wormskiruminacham ( கிருமிநாசம் ) - black henbanekirumimalatu ( கிருமிமலடு ) - sterility from animal cula in the uteruskirumiyomam ( கிருமியோமம் ) - worm medicinekirumivaikka ( கிருமிவைக்க ) - to breed maggots as a fly in a sore
Tamil Examples :
‘chuppar pak’ enki?a noy parappum kirumi eppati chakti vayntataka valarntu manita kulatti?ku emanaka ma?iyirukki?atu enki?a takavaltan atirchchi alikki?atu
‘noy patitta kiramankalukkul ma??avarkal varumpotu kirumi nachini karaichal nirampiya pallattil i?anki vara ventum’ enki?a alavukku kalnatai tu?aiyal vazankappatum a?ivuraikalin nataimu?ai chattiyattai araya ventum
3. காலை எழுந்தவுடன் பல் துலக்க ஒரு பேஸ்ட், சாப்பிட்ட பிறகு சுத்தம் செய்ய இன்னொரு பேஸ்ட், உடலுக்கு ஒரு சோப், முகத்துக்கு நுரை பொங்க இன்னொன்று, உள்ளங்கையில் கிருமி ஒட்டாமலிருக்க மற்றுமொரு லிக்விட் சோப், உடலின் ஒவ்வொரு பாகத்துக்கும் வெவ்வேறு கிரீம்
kalai ezuntavutan pal tulakka oru pest, chappitta pi?aku chuttam cheyya innoru pest, utalukku oru chop, mukattukku nurai ponka innon?u, ullankaiyil kirumi ottamalirukka ma??umoru likvit chop, utalin ovvoru pakattukkum vevve?u kirim
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kirumikkun?amkirumichatturukirumichchuramkirumichchulaikirumichcho?ikiruminachamkirumimalatukirumiyomamkirumivaikkakirushikirushikankirushntoshmkirushnapolamkirushnalilaikirushna?panamkiretayukmkiretaikirentikirenitlkirestn