kontattam meaning in english
Word: கொண்டாட்டம் - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
kontattam means
1. conduct in relations to others; treatment
2. festivities, festive events or activities
3. a source or cause of keen pleasure or delight; something or someone greatly valued or appreciated
4. something that gives great pleasure
5. the offering of grateful homage in words or song, as an act of worship
6. any positive expression of appreciation or approval; acclamation.
Transliteration : koṇṭāṭṭam Other spellings : kontattam
kontattu / கொண்டாட்டு
1. கோடிக் கணக்கில் பணத்தை மோசடி செய்து விட்டு வரும் ஒயிட்காலர் குற்றவாளிகளை கண்டால் இவர்களுக்கு கொண்டாட்டம்
kotik kanakkil panattai mochati cheytu vittu varum oyitkalar ku??avalikalai kantal ivarkalukku kontattam
2. ஒரு அமெரிக்க முட்டாள் எடுத்த அவதூறு திரைப்படத்தை கண்டித்து அண்ணாசாலை துண்டிக்கப்படும் அளவுக்கு தொடர் போராட்டம் நடத்தியவர்களும், அரசு, நீதிமன்றம், அக்கறையுள்ள பெரியவர்கள் எல்லாரும் எடுத்துச் சொல்லியும் பிடிவாதமாக கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தை ஒழிக்க போராடுபவர்களும், பிறந்தநாள் கொண்டாட்டம் தொடங்கி இறுதி ஊர்வலம் வரையில் எதையாவது சாக்கிட்டு பொதுமக்களின் நடமாட்டத்தை சுயநலத்துக்காக கட்டுப்படுத்த துடிக்கும் சகல தரப்பினரும் சிந்திக்க வேண்டிய கேள்வி
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
3. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
4. ஜப்பான் தலைநகர் டோக்கியோவில் ஒரே கொண்டாட்டம்
jappan talainakar tokkiyovil ore kontattam
kontattam means
1. conduct in relations to others; treatment
2. festivities, festive events or activities
3. a source or cause of keen pleasure or delight; something or someone greatly valued or appreciated
4. something that gives great pleasure
5. the offering of grateful homage in words or song, as an act of worship
6. any positive expression of appreciation or approval; acclamation.
Transliteration : koṇṭāṭṭam Other spellings : kontattam
Meanings in english :
Meaning of kontattam in tamil
Identical words :
kontattampanna ( கொண்டாட்டம்பண்ண ) - to ob serve a festival
Tamil Examples :
kotik kanakkil panattai mochati cheytu vittu varum oyitkalar ku??avalikalai kantal ivarkalukku kontattam
2. ஒரு அமெரிக்க முட்டாள் எடுத்த அவதூறு திரைப்படத்தை கண்டித்து அண்ணாசாலை துண்டிக்கப்படும் அளவுக்கு தொடர் போராட்டம் நடத்தியவர்களும், அரசு, நீதிமன்றம், அக்கறையுள்ள பெரியவர்கள் எல்லாரும் எடுத்துச் சொல்லியும் பிடிவாதமாக கூடங்குளம் அணுமின் நிலையத்தை ஒழிக்க போராடுபவர்களும், பிறந்தநாள் கொண்டாட்டம் தொடங்கி இறுதி ஊர்வலம் வரையில் எதையாவது சாக்கிட்டு பொதுமக்களின் நடமாட்டத்தை சுயநலத்துக்காக கட்டுப்படுத்த துடிக்கும் சகல தரப்பினரும் சிந்திக்க வேண்டிய கேள்வி
oru amerikka muttal etutta avatu?u tiraippatattai kantittu annachalai tuntikkappatum alavukku totar porattam natattiyavarkalum, arachu, nitiman?am, akka?aiyulla periyavarkal ellarum etuttuch cholliyum pitivatamaka kutankulam anumin nilaiyattai ozikka poratupavarkalum, pi?antanal kontattam totanki i?uti urvalam varaiyil etaiyavatu chakkittu potumakkalin natamattattai chuyanalattukkaka kattuppatutta tutikkum chakala tarappinarum chintikka ventiya kelvi
3. நாற்பது வயதுக்கு மேல் மனிதன் மகிழ்ச்சியாக வாழ முடியாது; இளமையில்தான் ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம் எல்லாம் என்ற கருத்து சரியல்ல என்று புதிய ஆய்வு கூறுகிறது
na?patu vayatukku mel manitan makizchchiyaka vaza mutiyatu; ilamaiyiltan attam pattam kontattam ellam en?a karuttu chariyalla en?u putiya ayvu ku?uki?atu
4. ஜப்பான் தலைநகர் டோக்கியோவில் ஒரே கொண்டாட்டம்
jappan talainakar tokkiyovil ore kontattam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kontattampannakontankontikontikkatavukontippanamkontimatukontimeyakontiymkontiyaramayppechakontiyarmkontupokakontechnkontaikontaikattakontaikattikontaikulaikkakontaikkarichchankontaikkarankontaikkila?ukontaikkuchchu