kontatu meaning in english
Word: கொண்டாடு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
kontatu means
1. any day of exemption from work
Transliteration : koṇṭāṭu Other spellings : kontatu
to enjoy another's society to take pleasure in one's company to be free and social in dealings to enjoy social festivity to praise to extol to applaud to celebrate to observe to solemnize as a festival to fondle to caress
1. இந்தியா சுதந்திரம் பெற்ற பிறகு, ஜவஹர்லால் நேரு தலைமையிலான மத்திய அரசு அண்டை நாடுகளுடன் அமைதி, நல்லுறவை வலுப்படுத்த 5 கொள்கைகள் அடங்கிய ஒப்பந்தத்தை, சீனா, மியான்மர் உள்ளிட்ட நாடுகளுடன் செய்து கொண்டது
intiya chutantiram pe??a pi?aku, javaharlal neru talaimaiyilana mattiya arachu antai natukalutan amaiti, nallu?avai valuppatutta 5 kolkaikal atankiya oppantattai, china, miyanmar ullitta natukalutan cheytu kontatu
2. சூதாட்ட தரகர்கள் தொடர்பு கொண்டது பற்றி தகவல் தெரிவிக்கத் தவறிய நியூசிலாந்து வீரர் லூ வின்சென்ட், இலங்கையின் லோகுராச்சியும் தப்பவில்லை
chutatta tarakarkal totarpu kontatu pa??i takaval terivikkat tava?iya niyuchilantu virar lu vinchent, ilankaiyin lokurachchiyum tappavillai
3. இரண்டு நதிகளுக்கு இடையே உள்ள செழிப்பான நிலப்பரப்பை கொண்டது
irantu natikalukku itaiye ulla chezippana nilapparappai kontatu
4. சொந்த காசில் சூன்யம் வைத்து கொண்டது போல், தன்னால் வளர்ந்து விடப்பட்ட தீவிரவாதிகளாலேயே பாகிஸ்தான் இன்று பல வகையில் தொல்லைகளை சந்தித்து வருகிறது
chonta kachil chunyam vaittu kontatu pol, tannal valarntu vitappatta tiviravatikalaleye pakistan in?u pala vakaiyil tollaikalai chantittu varuki?atu
5. இந்தியாவும் பாகிஸ்தானும் ஒரே பாரம்பரியம், கலாசாரத்தைக் கொண்டது
intiyavum pakistanum ore parampariyam, kalacharattaik kontatu
kontatu means
1. any day of exemption from work
Transliteration : koṇṭāṭu Other spellings : kontatu
Meanings in english :
As noun :
holiday
holiday
Meaning of kontatu in tamil
kiṟen / கிறேன்
kontatine n / கொண்டாடினே ன்ven / வேன்kontata / கொண்டாடkutivilaiyata / கூடிவிளையாடkulava / குலாவpukaza / புகழkaikkoll / கைக்கொள்ளchiratta / சீராட்டkuzantaiyunteyvamunkontatinavitattile / குழந்தையுந்தெய்வமுங்கொண்டாடினவிடத்திலே
Tamil Examples :
intiya chutantiram pe??a pi?aku, javaharlal neru talaimaiyilana mattiya arachu antai natukalutan amaiti, nallu?avai valuppatutta 5 kolkaikal atankiya oppantattai, china, miyanmar ullitta natukalutan cheytu kontatu
2. சூதாட்ட தரகர்கள் தொடர்பு கொண்டது பற்றி தகவல் தெரிவிக்கத் தவறிய நியூசிலாந்து வீரர் லூ வின்சென்ட், இலங்கையின் லோகுராச்சியும் தப்பவில்லை
chutatta tarakarkal totarpu kontatu pa??i takaval terivikkat tava?iya niyuchilantu virar lu vinchent, ilankaiyin lokurachchiyum tappavillai
3. இரண்டு நதிகளுக்கு இடையே உள்ள செழிப்பான நிலப்பரப்பை கொண்டது
irantu natikalukku itaiye ulla chezippana nilapparappai kontatu
4. சொந்த காசில் சூன்யம் வைத்து கொண்டது போல், தன்னால் வளர்ந்து விடப்பட்ட தீவிரவாதிகளாலேயே பாகிஸ்தான் இன்று பல வகையில் தொல்லைகளை சந்தித்து வருகிறது
chonta kachil chunyam vaittu kontatu pol, tannal valarntu vitappatta tiviravatikalaleye pakistan in?u pala vakaiyil tollaikalai chantittu varuki?atu
5. இந்தியாவும் பாகிஸ்தானும் ஒரே பாரம்பரியம், கலாசாரத்தைக் கொண்டது
intiyavum pakistanum ore parampariyam, kalacharattaik kontatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kontattakkarankontattamkontattampannakontankontikontikkatavukontippanamkontimatukontimeyakontiymkontiyaramayppechakontiyarmkontupokakontechnkontaikontaikattakontaikattikontaikulaikkakontaikkarichchankontaikkaran