kottai meaning in english
Word: கோத்தை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kōttai Other spellings : kottai
1. மட்டையின் விளிம்பில் பட்டு, விக்கெட் கீப்பருக்கு பின்புறமாக எல்லைக் கோட்டை எட்டிய பந்துகள் அதிகம்
mattaiyin vilimpil pattu, vikket kipparukku pinpu?amaka ellaik kottai ettiya pantukal atikam
2. தேர்தல் நடந்த தண்டேவடா, பாஸ்டர் மற்றும் ராஜ்நந்த்கான் பகுதிகள் மாவோயிஸ்டுகளின் கோட்டை
tertal natanta tantevata, pastar ma??um rajnantkan pakutikal mavoyistukalin kottai
3. அக்கட்சியின் கோட்டை என கருதப்பட்டது மாண்டியா லோக்சபா தொகுதி
akkatchiyin kottai ena karutappattatu mantiya lokchapa tokuti
4. தவுலத் பெக் ஓல்டீ என்ற இந்திய நிலத்தில் முகாமிட்டுள்ள தன் படைகளை வாபஸ் பெற வேண்டுமென்றால், அதற்கு மேற்கே எல்லைக் கோட்டை ஒட்டி நமது பகுதியில் சமீபத்தில் ராணுவம் கட்டியுள்ள கண்காணிப்பு கோபுரங்களையும் பாதுகாப்பு அரண்களையும் நாமே தகர்க்க வேண்டும் என்று ஒரு சீன தளபதி நிபந்தனை விதித்துள்ளார்
tavulat pek olti en?a intiya nilattil mukamittulla tan pataikalai vapas pe?a ventumen?al, ata?ku me?ke ellaik kottai otti namatu pakutiyil chamipattil ranuvam kattiyulla kankanippu kopurankalaiyum patukappu arankalaiyum name takarkka ventum en?u oru china talapati nipantanai vitittullar
5. சர்வதேச தேர்வுகளில் இந்திய மாணவர்கள் கோட்டை விடுவதால், முன்னேறிய நாடுகளில் அமலில் உள்ள ஓப்பன் புக் முறையை இங்கும் செயல்படுத்துவதுதான் தீர்வு என சிபிஎஸ்இ நம்புகிறது போலும்
charvatecha tervukalil intiya manavarkal kottai vituvatal, munne?iya natukalil amalil ulla oppan puk mu?aiyai inkum cheyalpatuttuvatutan tirvu ena chipiesi nampuki?atu polum
Transliteration : kōttai Other spellings : kottai
Meanings in english :
Meaning of kottai in tamil
Tamil Examples :
mattaiyin vilimpil pattu, vikket kipparukku pinpu?amaka ellaik kottai ettiya pantukal atikam
2. தேர்தல் நடந்த தண்டேவடா, பாஸ்டர் மற்றும் ராஜ்நந்த்கான் பகுதிகள் மாவோயிஸ்டுகளின் கோட்டை
tertal natanta tantevata, pastar ma??um rajnantkan pakutikal mavoyistukalin kottai
3. அக்கட்சியின் கோட்டை என கருதப்பட்டது மாண்டியா லோக்சபா தொகுதி
akkatchiyin kottai ena karutappattatu mantiya lokchapa tokuti
4. தவுலத் பெக் ஓல்டீ என்ற இந்திய நிலத்தில் முகாமிட்டுள்ள தன் படைகளை வாபஸ் பெற வேண்டுமென்றால், அதற்கு மேற்கே எல்லைக் கோட்டை ஒட்டி நமது பகுதியில் சமீபத்தில் ராணுவம் கட்டியுள்ள கண்காணிப்பு கோபுரங்களையும் பாதுகாப்பு அரண்களையும் நாமே தகர்க்க வேண்டும் என்று ஒரு சீன தளபதி நிபந்தனை விதித்துள்ளார்
tavulat pek olti en?a intiya nilattil mukamittulla tan pataikalai vapas pe?a ventumen?al, ata?ku me?ke ellaik kottai otti namatu pakutiyil chamipattil ranuvam kattiyulla kankanippu kopurankalaiyum patukappu arankalaiyum name takarkka ventum en?u oru china talapati nipantanai vitittullar
5. சர்வதேச தேர்வுகளில் இந்திய மாணவர்கள் கோட்டை விடுவதால், முன்னேறிய நாடுகளில் அமலில் உள்ள ஓப்பன் புக் முறையை இங்கும் செயல்படுத்துவதுதான் தீர்வு என சிபிஎஸ்இ நம்புகிறது போலும்
charvatecha tervukalil intiya manavarkal kottai vituvatal, munne?iya natukalil amalil ulla oppan puk mu?aiyai inkum cheyalpatuttuvatutan tirvu ena chipiesi nampuki?atu polum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
konaykontlngkaykontikonturukonturupannakonkonmaikopkuntmkopakkarankopngkmkopankattakopankollakopanchatikkakopancheluttakopatapamkopatikopattaikkilappakopanamkopamukamkopamula