kutimakan meaning in english


Word: குடிமகன் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
kutimakan means
1. frost smoke

Transliteration : kuṭimakaṉ Other spellings : kutimakan

Meanings in english :

As noun :
barber
feudatory to which under certain restrictions he is subject

Meaning of kutimakan in tamil

a man of the servile tribe in relation to the families kuti of superior chaste / a man of the servile tribe in relation to the families குடி of superior casteampattan / அம்பட்டன்

Tamil Examples :

1. இப்படிபட்ட திருநங்கைகள் இந்திய குடிமகன் என்ற முறையில் தங்களுக்குள்ள உரிமையை பெற நீண்டகாலமாக போராடி வருகின்றனர்
ippatipatta tirunankaikal intiya kutimakan en?a mu?aiyil tankalukkulla urimaiyai pe?a nintakalamaka porati varukin?anar
2. நிலையான ஆட்சி வராது என்றெல்லாம் சில தலைவர்கள் முதல் மீடியாக்கள் வரை கூப்பாடும், சாபமும் இட்டபடியே உள்ள நிலையில், நிலையான ஆட்சி வராவிட்டால் உங்களுக்கு தான் ஆபத்து என்று முதல் குடிமகன் என்ற வகையில் குடிமக்களை உஷார்படுத்திய பொறுப்பு மகத்தானது தானே
nilaiyana atchi varatu en?ellam chila talaivarkal mutal mitiyakkal varai kuppatum, chapamum ittapatiye ulla nilaiyil, nilaiyana atchi varavittal unkalukku tan apattu en?u mutal kutimakan en?a vakaiyil kutimakkalai usharpatuttiya po?uppu makattanatu tane
3. குடிமகன் உயிருக்கு பாதுகாப்பு அளிப்பது அரசின் கடமை
kutimakan uyirukku patukappu alippatu arachin katamai
4. அனைத்து முக்கிய பதவிகளையும் , அவர் ஆசைப்பட்ட பிரதமர் பதவி தவிர , வகித்துவிட்ட அனுபவசாலிக்கு நாட்டின் முதல் குடிமகன் என்ற கவுரவம் கிடைக்க இருப்பது பொருத்தமான நிறைவு என்று எல்லோரும் ஒப்புக் கொள்வார்கள்
anaittu mukkiya patavikalaiyum , avar achaippatta piratamar patavi tavira , vakittuvitta anupavachalikku nattin mutal kutimakan en?a kavuravam kitaikka iruppatu poruttamana ni?aivu en?u ellorum oppuk kolvarkal
Tamil to English
English To Tamil