kutinir meaning in english
Word: குடிநீர் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
kutinir means
1. a slight infusion, as of some element or quality
Transliteration : kuṭinīr Other spellings : kutinir
1. தமிழ்நாட்டில் பரவலாக நல்ல மழை பெய்துவந்தாலும், பெரும்பாலான இடங்களில் குடிநீர் பஞ்சம் தலைவிரித்தாடுகிறது
tamiznattil paravalaka nalla mazai peytuvantalum, perumpalana itankalil kutinir pancham talaivirittatuki?atu
2. நீரின்றி அமையாது உலகு என்னும் குறள் வாசகம்தான் தமிழ்நாடு குடிநீர் வடிகால் வாரியத்தின் அடையாள சின்னத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது
nirin?i amaiyatu ulaku ennum ku?al vachakamtan tamiznatu kutinir vatikal variyattin ataiyala chinnattil itam pe??ullatu
3. ஆனால், மாநிலம் முழுவதும் பரவலாக குடிநீர் பஞ்சம் நிலவுகிறது
anal, manilam muzuvatum paravalaka kutinir pancham nilavuki?atu
4. திண்டுக்கல் போன்ற நகரங்களில் ஒரு குடம் குடிநீர் ^10 என்று ஒலிபெருக்கி மூலம் கூவி கூவி விற்கும் அவலம்
tintukkal pon?a nakarankalil oru kutam kutinir ^10 en?u oliperukki mulam kuvi kuvi vi?kum avalam
5. பெரும்பாலான நகர்ப்பகுதிகள் மற்றும் கிராமங்களுக்கு தமிழ்நாடு குடிநீர் வடிகால் வாரியம் பாதுகாக்கப்பட்ட குடிநீரை குழாய்களில் சப்ளை செய்கிறது
perumpalana nakarppakutikal ma??um kiramankalukku tamiznatu kutinir vatikal variyam patukakkappatta kutinirai kuzaykalil chaplai cheyki?atu
kutinir means
1. a slight infusion, as of some element or quality
Transliteration : kuṭinīr Other spellings : kutinir
Meanings in english :
Tamil Examples :
tamiznattil paravalaka nalla mazai peytuvantalum, perumpalana itankalil kutinir pancham talaivirittatuki?atu
2. நீரின்றி அமையாது உலகு என்னும் குறள் வாசகம்தான் தமிழ்நாடு குடிநீர் வடிகால் வாரியத்தின் அடையாள சின்னத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது
nirin?i amaiyatu ulaku ennum ku?al vachakamtan tamiznatu kutinir vatikal variyattin ataiyala chinnattil itam pe??ullatu
3. ஆனால், மாநிலம் முழுவதும் பரவலாக குடிநீர் பஞ்சம் நிலவுகிறது
anal, manilam muzuvatum paravalaka kutinir pancham nilavuki?atu
4. திண்டுக்கல் போன்ற நகரங்களில் ஒரு குடம் குடிநீர் ^10 என்று ஒலிபெருக்கி மூலம் கூவி கூவி விற்கும் அவலம்
tintukkal pon?a nakarankalil oru kutam kutinir ^10 en?u oliperukki mulam kuvi kuvi vi?kum avalam
5. பெரும்பாலான நகர்ப்பகுதிகள் மற்றும் கிராமங்களுக்கு தமிழ்நாடு குடிநீர் வடிகால் வாரியம் பாதுகாக்கப்பட்ட குடிநீரை குழாய்களில் சப்ளை செய்கிறது
perumpalana nakarppakutikal ma??um kiramankalukku tamiznatu kutinir vatikal variyam patukakkappatta kutinirai kuzaykalil chaplai cheyki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kutipukakutipokakutiponavitukutipoyvitakutippataikutippazutukutippankukutippi?appukutippenkutippeyarkutimakankutimakkalkutimakkalmaniyamkutimatamkutimatippukutimarkkamkutimirachikutimirachikotukkakutimaikutiyarachu