kutumpam meaning in english
Word: குடும்பம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
kutumpam means
1. a social unit consisting of one or more adults together with the children they care for
2. relations.
kutumpam means
1. a social unit consisting of one or more adults together with the children they care for
2. relations.
a.
the various connections between peoples, countries, etc.
3. races, a series of races, usually of horses or dogs, run at a set time over a regular course
4. a social unit consisting of one or more adults together with the children they care for
5. a household.
Transliteration : kuṭumpam Other spellings : kutumpam
1. தனி மனிதன் என்றாலும் குடும்பம் என்றாலும் நாடு நகரம் என்றாலும் கல்வியில் முன்னேற்றம் ஏற்பட்டால், வளர்ச்சி என்பது தானாக வந்துவிடும்
tani manitan en?alum kutumpam en?alum natu nakaram en?alum kalviyil munne??am e?pattal, valarchchi enpatu tanaka vantuvitum
2. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
3. எண்ணற்ற தலைவர்கள் இருப்பதாலும், ஒவ்வொருவருக்கும் பெரிய குடும்பம் இருப்பதாலும் நீங்கள் சிக்னலுக்கு காத்திருக்கும் 77 வினாடிகளில் ஏழெட்டு கார் அணிவகுப்புகள் - கான்வாய் - உங்களை கடந்து போகும்
enna??a talaivarkal iruppatalum, ovvoruvarukkum periya kutumpam iruppatalum ninkal chiknalukku kattirukkum 77 vinatikalil ezettu kar anivakuppukal - kanvay - unkalai katantu pokum
4. பிறகும் மகாராஜா குடும்பம் மாபெரும் அரண்மனையில் சொகுசாகத்தான் வாழ்ந்தது
pi?akum makaraja kutumpam maperum aranmanaiyil chokuchakattan vazntatu
5. 1990ல் அங்கு கலவரம் வெடித்தபோது பண்டிட் என்று அழைக்கப்படும் இந்துக்கள் அங்கிருந்து குடும்பம் குடும்பமாக வெளியேறினர்
1990l anku kalavaram vetittapotu pantit en?u azaikkappatum intukkal ankiruntu kutumpam kutumpamaka veliye?inar
3. races, a series of races, usually of horses or dogs, run at a set time over a regular course
4. a social unit consisting of one or more adults together with the children they care for
5. a household.
Transliteration : kuṭumpam Other spellings : kutumpam
Meanings in english :
Meaning of kutumpam in tamil
orukutiyilullar / ஒருகுடியிலுள்ளார்
uṟavinmuṟaiyar / உறவின்முறையார்kuti / குடி
Tamil Examples :
tani manitan en?alum kutumpam en?alum natu nakaram en?alum kalviyil munne??am e?pattal, valarchchi enpatu tanaka vantuvitum
2. ஆனால் ஒரு பக்கம் தாதா கும்பல் தலைவன் மிரட்டல், இன்னொரு பக்கம் போலீஸ் கண்டுகொள்ளாத நிலையில் ஊரை விட்டே போகிறது அந்த பெண் குடும்பம்
anal oru pakkam tata kumpal talaivan mirattal, innoru pakkam polis kantukollata nilaiyil urai vitte poki?atu anta pen kutumpam
3. எண்ணற்ற தலைவர்கள் இருப்பதாலும், ஒவ்வொருவருக்கும் பெரிய குடும்பம் இருப்பதாலும் நீங்கள் சிக்னலுக்கு காத்திருக்கும் 77 வினாடிகளில் ஏழெட்டு கார் அணிவகுப்புகள் - கான்வாய் - உங்களை கடந்து போகும்
enna??a talaivarkal iruppatalum, ovvoruvarukkum periya kutumpam iruppatalum ninkal chiknalukku kattirukkum 77 vinatikalil ezettu kar anivakuppukal - kanvay - unkalai katantu pokum
4. பிறகும் மகாராஜா குடும்பம் மாபெரும் அரண்மனையில் சொகுசாகத்தான் வாழ்ந்தது
pi?akum makaraja kutumpam maperum aranmanaiyil chokuchakattan vazntatu
5. 1990ல் அங்கு கலவரம் வெடித்தபோது பண்டிட் என்று அழைக்கப்படும் இந்துக்கள் அங்கிருந்து குடும்பம் குடும்பமாக வெளியேறினர்
1990l anku kalavaram vetittapotu pantit en?u azaikkappatum intukkal ankiruntu kutumpam kutumpamaka veliye?inar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kutumpavamicho?pattikutumpikutumpinikutumpukutuvaikutaikutaikarikutaikavikkakutaikkampukutaikkarankutaikkalankutaikkizngkukutaikkollakutaichchalkutaichchevikutaitalkutainiza??akutainizalkutaintukontirukkakutaintupota
Related Reads

Celebrity Outfit Blunders that Will Leave You in Stitches

Amusing Elevator Stories to Elevate Your Day

These 40+ Stars Getting Hotter and Bolder with Age

Unbelievable and Interesting Secrets of Brazil
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us