kuzu meaning in english
Word: குழு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
kuzu means
1. a group of students meeting regularly to study a subject under the guidance of a teacher
2. a body of individuals living as members of a community ; community.
3. Music.
kuzu means
1. a group of students meeting regularly to study a subject under the guidance of a teacher
2. a body of individuals living as members of a community ; community.
3. Music.
a.
a group of instrumentalists playing music of a specialized type
4. any vocation or business.
5. a large number of people; crowd.
6. Sometimes Disparaging. a large group of people
7. a body of bees settled together, as in a hive.
8. speech or writing showing such perception and expression. Synonyms
Transliteration : kuẕu Other spellings : kuzu
1. கண்ணைக் கட்டுகிறதா? தீயணைப்பு துறை, பேரிடர் மேலாண்மை குழு இப்படி எல்லாவற்றிலும், அதிநவீன கருவிகள், நிபுணர்கள் என்று சகல வசதிகளையும் கொண்டுள்ள அமெரிக்காவிலேயே இந்த நிலைமை
kannaik kattuki?ata? tiyanaippu tu?ai, peritar melanmai kuzu ippati ellava??ilum, atinavina karuvikal, nipunarkal en?u chakala vachatikalaiyum kontulla amerikkavileye inta nilaimai
2. இந்தியர்கள் நாடு திரும்ப குடியுரிமை சிக்கல்கள் உள்ளிட்ட பிரச்னை இருப்பவர்களுக்கு உதவ இந்திய மற்றும் ஈராக் அதிகாரிகளுடன் இணைந்து சிறப்பு குழு அமைக்கப்பட்டது
intiyarkal natu tirumpa kutiyurimai chikkalkal ullitta pirachnai iruppavarkalukku utava intiya ma??um irak atikarikalutan inaintu chi?appu kuzu amaikkappattatu
3. மூத்த நீதிபதிகள் கொண்ட குழு கூடி ஆங்கிலத்திலும் தீர்ப்பு எழுதலாம் என அனுமதித்தனர்
mutta nitipatikal konta kuzu kuti ankilattilum tirppu ezutalam ena anumatittanar
4. வெளிநாட்டு வங்கிகளின் ரகசிய கணக்குகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணத்தை ஆட்சிக்கு வந்தால் மீட்டு இந்தியாவுக்கு கொண்டு வர சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைப்போம் என்று நாடாளுமன்ற தேர்தலுக்காக பா
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
5. கருப்பு பணம் குறித்து விசாரிக்க சிறப்பு புலனாய்வு குழு ஒன்று அமைக்கப்படும் என்று அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது
karuppu panam ku?ittu vicharikka chi?appu pulanayvu kuzu on?u amaikkappatum en?u a?ivikkappattullatu
4. any vocation or business.
5. a large number of people; crowd.
6. Sometimes Disparaging. a large group of people
7. a body of bees settled together, as in a hive.
8. speech or writing showing such perception and expression. Synonyms
Transliteration : kuẕu Other spellings : kuzu
Meanings in english :
class society company of the same trade profession lady's female retinue or companions company of females swarm shoal wit in genuity witty expressions fanciful or shrewd intimations
Meaning of kuzu in tamil
kuttm / கூட்டம்
matarkuttam / மாதர்கூட்டம்atumatumutaliyava ṟṟinkuttam / ஆடுமாடுமுதலியவ ற்றின்கூட்டம்viraku / விரகு
Identical words :
kuzuvan ( குழுவன் ) - attendant on a fowlerkuzuvita ( குழுவிட ) - to use witty or humorous expressions or mimicking gestureskuzumurl ( குழுமுரல் ) - thick kind of needle fishkuzumu ( குழுமு ) - to collectkuzuvu ( குழுவு ) - to collect
Tamil Examples :
kannaik kattuki?ata? tiyanaippu tu?ai, peritar melanmai kuzu ippati ellava??ilum, atinavina karuvikal, nipunarkal en?u chakala vachatikalaiyum kontulla amerikkavileye inta nilaimai
2. இந்தியர்கள் நாடு திரும்ப குடியுரிமை சிக்கல்கள் உள்ளிட்ட பிரச்னை இருப்பவர்களுக்கு உதவ இந்திய மற்றும் ஈராக் அதிகாரிகளுடன் இணைந்து சிறப்பு குழு அமைக்கப்பட்டது
intiyarkal natu tirumpa kutiyurimai chikkalkal ullitta pirachnai iruppavarkalukku utava intiya ma??um irak atikarikalutan inaintu chi?appu kuzu amaikkappattatu
3. மூத்த நீதிபதிகள் கொண்ட குழு கூடி ஆங்கிலத்திலும் தீர்ப்பு எழுதலாம் என அனுமதித்தனர்
mutta nitipatikal konta kuzu kuti ankilattilum tirppu ezutalam ena anumatittanar
4. வெளிநாட்டு வங்கிகளின் ரகசிய கணக்குகளில் இந்தியர்கள் பதுக்கி வைத்துள்ள கருப்பு பணத்தை ஆட்சிக்கு வந்தால் மீட்டு இந்தியாவுக்கு கொண்டு வர சிறப்பு புலனாய்வு குழு அமைப்போம் என்று நாடாளுமன்ற தேர்தலுக்காக பா
velinattu vankikalin rakachiya kanakkukalil intiyarkal patukki vaittulla karuppu panattai atchikku vantal mittu intiyavukku kontu vara chi?appu pulanayvu kuzu amaippom en?u nataluman?a tertalukkaka pa
5. கருப்பு பணம் குறித்து விசாரிக்க சிறப்பு புலனாய்வு குழு ஒன்று அமைக்கப்படும் என்று அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது
karuppu panam ku?ittu vicharikka chi?appu pulanayvu kuzu on?u amaikkappatum en?u a?ivikkappattullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kuzumalkuzumukuzumurlkuzuvankuzuvalkuzuvitakuzuvukuzuukuzuukku?ikuzuuppeyarkuzaikuzaika?ikuzaikkatukuzaikkattankuzaichantukuzaichunnampukuzaiche?ukuzaichchukuzaichchuppattuppokakuzaichchumanvetti
Related Reads
Unbelievable Beauty Pageants Around The World
Shocking Celebrity Transformations Revealed in Before and After Makeup Photos
Astonishing Photos That Reveal History’s Hidden Stories
Dramatic Mishaps in Figure Skating
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us