mana meaning in english
Word: மானா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
mana means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
Transliteration : māṉā Other spellings : mana
1. முறையான பயிற்சி, இடைவிடாத முயற்சி, மன உறுதி தான் சதீஷின் சாதனைக்கு காரணம் என்கிறார் பயிற்சியாளரும் தமிழ்நாடு பளுதூக்குதல் சங்கத்தின் முன்னாள் செயலருமான தமிழ் செல்வன்
mu?aiyana payi?chi, itaivitata muya?chi, mana u?uti tan chatishin chatanaikku karanam enki?ar payi?chiyalarum tamiznatu palutukkutal chankattin munnal cheyalarumana tamiz chelvan
2. தனக்கு ஏற்பட்ட காயத்தையும் பொருட்படுத்தாமல், சக வீரர்களை சந்தித்து ஆறுதல் கூறியதுடன் மூன்றாவது இடத்துக்கான மோதலின்போது ஸ்டேடியத்துக்கே நேரில் சென்று ஊக்குவிக்கப் போவதாக அறிவித்துள்ள நெய்மரின் மன உறுதியும் பாராட்டுக்குரியது
tanakku e?patta kayattaiyum porutpatuttamal, chaka virarkalai chantittu a?utal ku?iyatutan mun?avatu itattukkana motalinpotu stetiyattukke neril chen?u ukkuvikkap povataka a?ivittulla neymarin mana u?utiyum parattukkuriyatu
3. ஆகவே, பாதிக்கப்பட்ட பகுதிகளில் துடிப்பும், மன வலிமையும், உறுதியும் கொண்ட மாவட்ட கலெக்டர்கள், எஸ்
akave, patikkappatta pakutikalil tutippum, mana valimaiyum, u?utiyum konta mavatta kalektarkal, es
4. உலக கால்பந்து தரவரிசையில் மிகவும் பின்தங்கியுள்ள இந்திய அணிக்கு இந்த முயற்சி புத்துணர்வளிக்குமா? இன்றைய நிலையில் இந்தியாவின் தேசிய விளையாட்டு கிரிக்கெட் என்று சொன்னால் அதை மறுப்பதற்கான மன உறுதி கூட ஹாக்கி ஆதரவாளர்களிடம் இல்லை
ulaka kalpantu taravarichaiyil mikavum pintankiyulla intiya anikku inta muya?chi puttunarvalikkuma? in?aiya nilaiyil intiyavin techiya vilaiyattu kirikket en?u chonnal atai ma?uppata?kana mana u?uti kuta hakki ataravalarkalitam illai
5. ‘‘வீறெய்தி மாண்டார் வினைத்திட்பம் வேந்தன்கண் ஊறெய்தி உள்ளப் படும்’’ என்று அய்யன் திருவள்ளுவர் சொல்லியபடி, செயல் திறனும், மன உறுதியும் உடையவராக தேர்தல் ஆணையம் தனது பணியால் இந்த உலகிற்கு உணர்த்தி உள்ளது
‘‘vi?eyti mantar vinaittitpam ventankan u?eyti ullap patum’’ en?u ayyan tiruvalluvar cholliyapati, cheyal ti?anum, mana u?utiyum utaiyavaraka tertal anaiyam tanatu paniyal inta ulaki?ku unartti ullatu
mana means
1. a father-in-law, stepfather, or adoptive father.
Transliteration : māṉā Other spellings : mana
Meanings in english :
As noun :
father
father
Meaning of mana in tamil
pattan / பாட்டன்
Identical words :
Tamil Examples :
mu?aiyana payi?chi, itaivitata muya?chi, mana u?uti tan chatishin chatanaikku karanam enki?ar payi?chiyalarum tamiznatu palutukkutal chankattin munnal cheyalarumana tamiz chelvan
2. தனக்கு ஏற்பட்ட காயத்தையும் பொருட்படுத்தாமல், சக வீரர்களை சந்தித்து ஆறுதல் கூறியதுடன் மூன்றாவது இடத்துக்கான மோதலின்போது ஸ்டேடியத்துக்கே நேரில் சென்று ஊக்குவிக்கப் போவதாக அறிவித்துள்ள நெய்மரின் மன உறுதியும் பாராட்டுக்குரியது
tanakku e?patta kayattaiyum porutpatuttamal, chaka virarkalai chantittu a?utal ku?iyatutan mun?avatu itattukkana motalinpotu stetiyattukke neril chen?u ukkuvikkap povataka a?ivittulla neymarin mana u?utiyum parattukkuriyatu
3. ஆகவே, பாதிக்கப்பட்ட பகுதிகளில் துடிப்பும், மன வலிமையும், உறுதியும் கொண்ட மாவட்ட கலெக்டர்கள், எஸ்
akave, patikkappatta pakutikalil tutippum, mana valimaiyum, u?utiyum konta mavatta kalektarkal, es
4. உலக கால்பந்து தரவரிசையில் மிகவும் பின்தங்கியுள்ள இந்திய அணிக்கு இந்த முயற்சி புத்துணர்வளிக்குமா? இன்றைய நிலையில் இந்தியாவின் தேசிய விளையாட்டு கிரிக்கெட் என்று சொன்னால் அதை மறுப்பதற்கான மன உறுதி கூட ஹாக்கி ஆதரவாளர்களிடம் இல்லை
ulaka kalpantu taravarichaiyil mikavum pintankiyulla intiya anikku inta muya?chi puttunarvalikkuma? in?aiya nilaiyil intiyavin techiya vilaiyattu kirikket en?u chonnal atai ma?uppata?kana mana u?uti kuta hakki ataravalarkalitam illai
5. ‘‘வீறெய்தி மாண்டார் வினைத்திட்பம் வேந்தன்கண் ஊறெய்தி உள்ளப் படும்’’ என்று அய்யன் திருவள்ளுவர் சொல்லியபடி, செயல் திறனும், மன உறுதியும் உடையவராக தேர்தல் ஆணையம் தனது பணியால் இந்த உலகிற்கு உணர்த்தி உள்ளது
‘‘vi?eyti mantar vinaittitpam ventankan u?eyti ullap patum’’ en?u ayyan tiruvalluvar cholliyapati, cheyal ti?anum, mana u?utiyum utaiyavaraka tertal anaiyam tanatu paniyal inta ulaki?ku unartti ullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini