matten meaning in english
Word: மாட்டேன் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : māṭṭēṉ Other spellings : matten
1. யாரையும் புண்படுத்தவில்லை; எதிர்கட்சிகளை மரியாதையாக பேசினார்; தன்னிச்சையாக எந்த முடிவையும் நான் எடுக்க மாட்டேன் என்ற பரந்த மனப்பான்மையை காட்டினார்
yaraiyum punpatuttavillai; etirkatchikalai mariyataiyaka pechinar; tannichchaiyaka enta mutivaiyum nan etukka matten en?a paranta manappanmaiyai kattinar
2. நான் பிரதமராக மாட்டேன் மீண்டும்
nan piratamaraka matten mintum
3. நமது பிரச்னையை தீர்க்க அமெரிக்காவின் தலையீட்டை நாடுவது எமது கொள்கைக்கு முரணானது; ஆகவே அதில் நான் கையெழுத்து போட்டிருக்க மாட்டேன் என மார்க்சிஸ்ட் தலைவர் யெச்சூரி மறுக்கிறார்
namatu pirachnaiyai tirkka amerikkavin talaiyittai natuvatu ematu kolkaikku murananatu; akave atil nan kaiyezuttu pottirukka matten ena markchist talaivar yechchuri ma?ukki?ar
4. இருக்கும் இடத்தை விட்டு ஒரு அங்குலம்கூட நகர மாட்டேன் என்று சொன்ன லட்சியவாதிகள் இருந்த இடத்தையும் இழந்து நம்பியிருந்தவர்களை பெரும் இழப்புக்கு ஆளாகியிருக்கிறார்கள்
irukkum itattai vittu oru ankulamkuta nakara matten en?u chonna latchiyavatikal irunta itattaiyum izantu nampiyiruntavarkalai perum izappukku alakiyirukki?arkal
5. பிரதமர் பதவியை வேண்டாம் என தள்ள மாட்டேன் என்று மாயாவதி பணிவுடன் கூறிவிட்டார்
piratamar pataviyai ventam ena talla matten en?u mayavati panivutan ku?ivittar
Transliteration : māṭṭēṉ Other spellings : matten
Meanings in english :
Meaning of matten in tamil
tay / டாய்tan / டான்ataichcheyyamattenenkiṟan / அதைச்செய்யமாட்டேனென்கிறான்
Tamil Examples :
yaraiyum punpatuttavillai; etirkatchikalai mariyataiyaka pechinar; tannichchaiyaka enta mutivaiyum nan etukka matten en?a paranta manappanmaiyai kattinar
2. நான் பிரதமராக மாட்டேன் மீண்டும்
nan piratamaraka matten mintum
3. நமது பிரச்னையை தீர்க்க அமெரிக்காவின் தலையீட்டை நாடுவது எமது கொள்கைக்கு முரணானது; ஆகவே அதில் நான் கையெழுத்து போட்டிருக்க மாட்டேன் என மார்க்சிஸ்ட் தலைவர் யெச்சூரி மறுக்கிறார்
namatu pirachnaiyai tirkka amerikkavin talaiyittai natuvatu ematu kolkaikku murananatu; akave atil nan kaiyezuttu pottirukka matten ena markchist talaivar yechchuri ma?ukki?ar
4. இருக்கும் இடத்தை விட்டு ஒரு அங்குலம்கூட நகர மாட்டேன் என்று சொன்ன லட்சியவாதிகள் இருந்த இடத்தையும் இழந்து நம்பியிருந்தவர்களை பெரும் இழப்புக்கு ஆளாகியிருக்கிறார்கள்
irukkum itattai vittu oru ankulamkuta nakara matten en?u chonna latchiyavatikal irunta itattaiyum izantu nampiyiruntavarkalai perum izappukku alakiyirukki?arkal
5. பிரதமர் பதவியை வேண்டாம் என தள்ள மாட்டேன் என்று மாயாவதி பணிவுடன் கூறிவிட்டார்
piratamar pataviyai ventam ena talla matten en?u mayavati panivutan ku?ivittar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
matte??umantimanamamanlmanavakanmanavanmanavviyammanakkanmanakkarmanamaimanarmanimanikkatipammanikkttalmanikkammanikkavachakarmanikku?imanikkuzimaniyariyaman