man meaning in english
Word: மாண் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
man means
1. large in number; numerous
2. a source of credit or distinction
Transliteration : māṇ Other spellings : man
1. மேலும் சமையலுக்காக பயன்படுத்திய மண் பாண்டங்கள், கற்களால் ஆன பாண்டங்களும் வைக்கப்பட்டுள்ளது
melum chamaiyalukkaka payanpatuttiya man pantankal, ka?kalal ana pantankalum vaikkappattullatu
2. மண் சரிவுகள் மற்றும் நிலச்சரிவுகள் ஏற்படாமல் இருக்க மலைப் பிரதேசங்களிலும் இந்த மரங்கள் அதிகளவு வளர்க்கப்படுகின்றன
man charivukal ma??um nilachcharivukal e?patamal irukka malaip piratechankalilum inta marankal atikalavu valarkkappatukin?ana
3. மண் நிறைந்த பூமி அதிகம் இருந்த நிலை மாறி, கான்கிரீட் எனும் பூதமும், தார் எனும் அரக்கனும் நிறைந்த பூமிதான் வியாபித்துள்ளது
man ni?ainta pumi atikam irunta nilai ma?i, kankirit enum putamum, tar enum arakkanum ni?ainta pumitan viyapittullatu
4. தண்ணீருக்கு மேல் கண்ணீர் வாழ்க்கை நடத்தும் தங்களுக்கு விடிவு ஏற்படும் என்ற நம்பிக்கையில் மண் விழுந்துள்ளதால் தமிழக மீனவர்கள் சோகத்தில் உள்ளனர்
tannirukku mel kannir vazkkai natattum tankalukku vitivu e?patum en?a nampikkaiyil man vizuntullatal tamizaka minavarkal chokattil ullanar
5. இதனால் குழாய் பதிக்க தாமதம் ஆனாலும், இத்துளைகளில் யாரும் விழுந்து விடாமல் தடுக்க முடிவதுடன், அதில் கல், மண் விழுவதையும் தடுக்கலாம்
itanal kuzay patikka tamatam analum, ittulaikalil yarum vizuntu vitamal tatukka mutivatutan, atil kal, man vizuvataiyum tatukkalam
man means
1. large in number; numerous
2. a source of credit or distinction
Transliteration : māṇ Other spellings : man
Meanings in english :
As noun :
honor
honor
Meaning of man in tamil
மாணு / மாணுகிறேன் / கிறேன்மாண்டேன் / மாண்டேன்மா ணினேன் / மா ணினேன்மாண்பேன் / மாண்பேன்மாணுவேன் / மாணுவேன்மாண / மாணபெருமைப்பட / பெருமைப்படglory kuṟal / glory குறள்
Identical words :
As noun :
manpu ( மாண்பு ) - honor
manpu ( மாண்பு ) - honor
mantatu ( மாண்டது ) - that which has become excellentmantar ( மாண்டார் ) - deadmantukam ( மாண்டூகம் ) - one of the thirty two upanishads
Tamil Examples :
melum chamaiyalukkaka payanpatuttiya man pantankal, ka?kalal ana pantankalum vaikkappattullatu
2. மண் சரிவுகள் மற்றும் நிலச்சரிவுகள் ஏற்படாமல் இருக்க மலைப் பிரதேசங்களிலும் இந்த மரங்கள் அதிகளவு வளர்க்கப்படுகின்றன
man charivukal ma??um nilachcharivukal e?patamal irukka malaip piratechankalilum inta marankal atikalavu valarkkappatukin?ana
3. மண் நிறைந்த பூமி அதிகம் இருந்த நிலை மாறி, கான்கிரீட் எனும் பூதமும், தார் எனும் அரக்கனும் நிறைந்த பூமிதான் வியாபித்துள்ளது
man ni?ainta pumi atikam irunta nilai ma?i, kankirit enum putamum, tar enum arakkanum ni?ainta pumitan viyapittullatu
4. தண்ணீருக்கு மேல் கண்ணீர் வாழ்க்கை நடத்தும் தங்களுக்கு விடிவு ஏற்படும் என்ற நம்பிக்கையில் மண் விழுந்துள்ளதால் தமிழக மீனவர்கள் சோகத்தில் உள்ளனர்
tannirukku mel kannir vazkkai natattum tankalukku vitivu e?patum en?a nampikkaiyil man vizuntullatal tamizaka minavarkal chokattil ullanar
5. இதனால் குழாய் பதிக்க தாமதம் ஆனாலும், இத்துளைகளில் யாரும் விழுந்து விடாமல் தடுக்க முடிவதுடன், அதில் கல், மண் விழுவதையும் தடுக்கலாம்
itanal kuzay patikka tamatam analum, ittulaikalil yarum vizuntu vitamal tatukka mutivatutan, atil kal, man vizuvataiyum tatukkalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
mantatumantarmantukammanpumatakkataichimatangkanmatangkammatankarmatankimatachankirantimatachutakammatantammatattotematammatappatimatappichakumatappi?appumatappu?amatamamatamutivumatari