mani meaning in english
Word: மாணி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : māṇi Other spellings : mani
1. வந்தாலும் அரை மணி நேரமோ, ஒரு மணி நேரமோதான் என்பதால் அப்போது குழாயடியில் நடக்கும் குடுமிப்பிடி சண்டைகளுக்கு பஞ்சமில்லை
vantalum arai mani neramo, oru mani neramotan enpatal appotu kuzayatiyil natakkum kutumippiti chantaikalukku panchamillai
2. இவை எல்லாவற்றையும் விட நதிகள் இணைப்பு திட்டங்களை முனைப்போடு, துரிதமாக செயல்படுத்தினாலே தமிழக வீடுகளில் 24 மணி நேரமும் குடிநீர் சப்ளை செய்யலாம்
ivai ellava??aiyum vita natikal inaippu tittankalai munaippotu, turitamaka cheyalpatuttinale tamizaka vitukalil 24 mani neramum kutinir chaplai cheyyalam
3. ஆஸ்திரேலியாவில் இருந்து 6 மணி நேரத்துக்கு வீடியோ கான்பரன்சிங்கில் விசாரணை நடத்தியவர், போதிய வீடியோ ஆதாரம் இல்லாதது மற்றும் பொதுவான நபர்களின் வாக்குமூலங்களை காரணம் காட்டி ஆண்டர்சனை விடுவித்துள்ளார்
astireliyavil iruntu 6 mani nerattukku vitiyo kanparanchinkil vicharanai natattiyavar, potiya vitiyo ataram illatatu ma??um potuvana naparkalin vakkumulankalai karanam katti antarchanai vituvittullar
4. தனது அலுவலகத்தின் 4 தளங்களையும் சுற்றி பார்த்தபோது 200க்கும் மேற்பட்டோர் காலை 10 மணி வரையிலும் வேலைக்கு வரவேயில்லை
tanatu aluvalakattin 4 talankalaiyum chu??i parttapotu 200kkum me?pattor kalai 10 mani varaiyilum velaikku varaveyillai
5. வெளிப்படையாக எல்லாம் தெரிந்து விட்ட பின்னும் கூட, இரண்டு மணி நேர சூறாவளியை காரணமாக காட்டுவதன் மூலம் எந்த அளவுக்கு தரத்தை இன்னும் கூட மூடிமறைக்கின்றனர் என்பது தெள்ளத்தெளிவாகிறது
velippataiyaka ellam terintu vitta pinnum kuta, irantu mani nera chu?avaliyai karanamaka kattuvatan mulam enta alavukku tarattai innum kuta mutima?aikkin?anar enpatu tellattelivaki?atu
Transliteration : māṇi Other spellings : mani
Meanings in english :
Meaning of mani in tamil
an kuṟi / ஆண் குறி
Identical words :
manikkuzi ( மாணிக்குழி ) - name of a townmanikkuṟi ( மாணிக்குறி ) - penismaniyariya ( மாணியரிய ) - to castrate a manmanikkttal ( மாணிக்கத்தாள் ) - prostitutemanikkam ( மாணிக்கம் ) - rubymanikkatipam ( மாணிக்கதீபம் ) - very bright gemmanikkavachakar ( மாணிக்கவாசகர் ) - devotee of the saiva religion and a poet
Tamil Examples :
vantalum arai mani neramo, oru mani neramotan enpatal appotu kuzayatiyil natakkum kutumippiti chantaikalukku panchamillai
2. இவை எல்லாவற்றையும் விட நதிகள் இணைப்பு திட்டங்களை முனைப்போடு, துரிதமாக செயல்படுத்தினாலே தமிழக வீடுகளில் 24 மணி நேரமும் குடிநீர் சப்ளை செய்யலாம்
ivai ellava??aiyum vita natikal inaippu tittankalai munaippotu, turitamaka cheyalpatuttinale tamizaka vitukalil 24 mani neramum kutinir chaplai cheyyalam
3. ஆஸ்திரேலியாவில் இருந்து 6 மணி நேரத்துக்கு வீடியோ கான்பரன்சிங்கில் விசாரணை நடத்தியவர், போதிய வீடியோ ஆதாரம் இல்லாதது மற்றும் பொதுவான நபர்களின் வாக்குமூலங்களை காரணம் காட்டி ஆண்டர்சனை விடுவித்துள்ளார்
astireliyavil iruntu 6 mani nerattukku vitiyo kanparanchinkil vicharanai natattiyavar, potiya vitiyo ataram illatatu ma??um potuvana naparkalin vakkumulankalai karanam katti antarchanai vituvittullar
4. தனது அலுவலகத்தின் 4 தளங்களையும் சுற்றி பார்த்தபோது 200க்கும் மேற்பட்டோர் காலை 10 மணி வரையிலும் வேலைக்கு வரவேயில்லை
tanatu aluvalakattin 4 talankalaiyum chu??i parttapotu 200kkum me?pattor kalai 10 mani varaiyilum velaikku varaveyillai
5. வெளிப்படையாக எல்லாம் தெரிந்து விட்ட பின்னும் கூட, இரண்டு மணி நேர சூறாவளியை காரணமாக காட்டுவதன் மூலம் எந்த அளவுக்கு தரத்தை இன்னும் கூட மூடிமறைக்கின்றனர் என்பது தெள்ளத்தெளிவாகிறது
velippataiyaka ellam terintu vitta pinnum kuta, irantu mani nera chu?avaliyai karanamaka kattuvatan mulam enta alavukku tarattai innum kuta mutima?aikkin?anar enpatu tellattelivaki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manikkatipammanikkttalmanikkammanikkavachakarmanikku?imanikkuzimaniyariyamanmantatumantarmantukammanpumatakkataichimatangkanmatangkammatankarmatankimatachankirantimatachutakammatantam