matiri meaning in english
Word: மாதிரி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
matiri means
1. decoration or ornament having such a design.
2. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
3. manners.
matiri means
1. decoration or ornament having such a design.
2. a pattern or model , as of something to be imitated or avoided
3. manners.
a.
the prevailing customs, ways of living, and habits of a people, class, period, etc.; mores
4. characteristic or habitual manner
Transliteration : mātiri Other spellings : matiri
1. கடந்தாண்டு குஜராத் முதல்வராக இருந்தபோது வதோதராவில் இருந்து கொண்டு செங்கோட்டை உரை என்ற பெயரில் ஒரு மாதிரி பேச்சை நிகழ்த்தினார் மோடி
katantantu kujarat mutalvaraka iruntapotu vatotaravil iruntu kontu chenkottai urai en?a peyaril oru matiri pechchai nikazttinar moti
2. புயலடித்து ஓய்ந்த மாதிரி இருக்கிறது
puyalatittu oynta matiri irukki?atu
3. ஒரு வகையில் இது திரைப் புரட்சி மாதிரி தோன்றினாலும் இதிலும் இருக்கிறது சிக்கல்கள்
oru vakaiyil itu tiraip puratchi matiri ton?inalum itilum irukki?atu chikkalkal
4. இதில், அரசு மருந்தகங்களில் மாதிரி எடுத்த 2 பேட்ச் மருத்துகளும் அடக்கம்
itil, arachu maruntakankalil matiri etutta 2 petch maruttukalum atakkam
5. புற்றுநோய் மாதிரி உள்ள அது இருக்கும் நாடு, பின்னோக்கிதான் போகும்
pu??unoy matiri ulla atu irukkum natu, pinnokkitan pokum
4. characteristic or habitual manner
Transliteration : mātiri Other spellings : matiri
Meanings in english :
Meaning of matiri in tamil
Identical words :
matirikatta ( மாதிரிகாட்ட ) - to exhibit modelsmatiriyetukka ( மாதிரியெடுக்க ) - to take a pattern or copymatirivaikka ( மாதிரிவைக்க ) - to set an examplematirikai ( மாதிரிகை ) - mother
Tamil Examples :
katantantu kujarat mutalvaraka iruntapotu vatotaravil iruntu kontu chenkottai urai en?a peyaril oru matiri pechchai nikazttinar moti
2. புயலடித்து ஓய்ந்த மாதிரி இருக்கிறது
puyalatittu oynta matiri irukki?atu
3. ஒரு வகையில் இது திரைப் புரட்சி மாதிரி தோன்றினாலும் இதிலும் இருக்கிறது சிக்கல்கள்
oru vakaiyil itu tiraip puratchi matiri ton?inalum itilum irukki?atu chikkalkal
4. இதில், அரசு மருந்தகங்களில் மாதிரி எடுத்த 2 பேட்ச் மருத்துகளும் அடக்கம்
itil, arachu maruntakankalil matiri etutta 2 petch maruttukalum atakkam
5. புற்றுநோய் மாதிரி உள்ள அது இருக்கும் நாடு, பின்னோக்கிதான் போகும்
pu??unoy matiri ulla atu irukkum natu, pinnokkitan pokum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
matirikattamatirikaimatiriyetukkamatirivaikkamatumatukarammatupakanmatupakammaturiyammaturiyavachanammaturumaturukamanammaturukottirammaturuvakkiyammaturokammatulanmatulungkammatuvammatevanmatevapattanam
Related Reads

Celebrity Outfit Blunders that Will Leave You in Stitches

World’s Most Unusual and Bizzare Sports

Energetic and Joyful Highlights of Women's Tennis

Captivating Collection of Women's Beach Volleyball
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us