makkal meaning in english
Word: மாக்கல் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
makkal means
1. anything that sharpens
Transliteration : mākkal Other spellings : makkal
மாக்கருவி மாக்காப்பு / மாக்கருவி மாக்காப்பு1. தமிழகத்தில் உள்ள பல்வேறு மாவட்டங்களிலும் பல்வேறு வகையான பழங்குடியின மக்கள் வாழ்ந்து வருகின்றனர்
tamizakattil ulla palve?u mavattankalilum palve?u vakaiyana pazankutiyina makkal vazntu varukin?anar
2. தற்போது இவர்களில் பெரும்பாலான மக்கள் நவீன உலகத்திற்கு வந்து விட்டாலும் ஒரு சில பழங்குடிகள் இன்றளவும் பழமை மாறாமல் வாழ்ந்து வருகின்றனர்
ta?potu ivarkalil perumpalana makkal navina ulakatti?ku vantu vittalum oru chila pazankutikal in?alavum pazamai ma?amal vazntu varukin?anar
3. தமிழகத்தில் உள்ள பழங்குடி மக்களின் கலை நயம் மிக்க பாரம்பரிய பொருட்கள் மட்டுமின்றி, அந்தமான் நீக்கோபார் தீவுகளில் வாழும் பழங்குடியின மக்கள் பயன்படுத்தும் பல்வேறு வகையான பொருட்கள் சேகரித்து வைக்கப்பட்டுள்ளன
tamizakattil ulla pazankuti makkalin kalai nayam mikka parampariya porutkal mattumin?i, antaman nikkopar tivukalil vazum pazankutiyina makkal payanpatuttum palve?u vakaiyana porutkal chekarittu vaikkappattullana
4. இப்போதும் வேடந்தாங்கல், மற்றும் சுற்றி உள்ள கிராமங்களை சேர்ந்த மக்கள் பறவைகளை வேட்டையாடுவது, துன்புறுத்துவது போன்றவற்றில் ஈடுபடுவது இல்லை
ippotum vetantankal, ma??um chu??i ulla kiramankalai chernta makkal pa?avaikalai vettaiyatuvatu, tunpu?uttuvatu pon?ava??il itupatuvatu illai
5. பறவைகள் பயப்படும் என்பதால் வேடந்தாங்கல் மக்கள் தீபாவளிக்கு பட்டாசு கூட வெடிப்பது இல்லை
pa?avaikal payappatum enpatal vetantankal makkal tipavalikku pattachu kuta vetippatu illai
makkal means
1. anything that sharpens
Transliteration : mākkal Other spellings : makkal
Meanings in english :
Meaning of makkal in tamil
Tamil Examples :
tamizakattil ulla palve?u mavattankalilum palve?u vakaiyana pazankutiyina makkal vazntu varukin?anar
2. தற்போது இவர்களில் பெரும்பாலான மக்கள் நவீன உலகத்திற்கு வந்து விட்டாலும் ஒரு சில பழங்குடிகள் இன்றளவும் பழமை மாறாமல் வாழ்ந்து வருகின்றனர்
ta?potu ivarkalil perumpalana makkal navina ulakatti?ku vantu vittalum oru chila pazankutikal in?alavum pazamai ma?amal vazntu varukin?anar
3. தமிழகத்தில் உள்ள பழங்குடி மக்களின் கலை நயம் மிக்க பாரம்பரிய பொருட்கள் மட்டுமின்றி, அந்தமான் நீக்கோபார் தீவுகளில் வாழும் பழங்குடியின மக்கள் பயன்படுத்தும் பல்வேறு வகையான பொருட்கள் சேகரித்து வைக்கப்பட்டுள்ளன
tamizakattil ulla pazankuti makkalin kalai nayam mikka parampariya porutkal mattumin?i, antaman nikkopar tivukalil vazum pazankutiyina makkal payanpatuttum palve?u vakaiyana porutkal chekarittu vaikkappattullana
4. இப்போதும் வேடந்தாங்கல், மற்றும் சுற்றி உள்ள கிராமங்களை சேர்ந்த மக்கள் பறவைகளை வேட்டையாடுவது, துன்புறுத்துவது போன்றவற்றில் ஈடுபடுவது இல்லை
ippotum vetantankal, ma??um chu??i ulla kiramankalai chernta makkal pa?avaikalai vettaiyatuvatu, tunpu?uttuvatu pon?ava??il itupatuvatu illai
5. பறவைகள் பயப்படும் என்பதால் வேடந்தாங்கல் மக்கள் தீபாவளிக்கு பட்டாசு கூட வெடிப்பது இல்லை
pa?avaikal payappatum enpatal vetantankal makkal tipavalikku pattachu kuta vetippatu illai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
makklmakkappumakkulittalmankan?umangkalyammankayu?ukaymangknmankaymankaypputtumankayva??almangkichammangkutimankutimarutanarmachakantayammachkkaymachngkmmachktachkmmachanammachappi?appumacham