mattai meaning in english
Word: மத்தை - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : mattai Other spellings : mattai
1. இந்த மரத்தில் இருந்து தான் கிரிக்� கட் மட்டை (கிரிக்கட் பேட்) தயாரிக்கப்படுகிறது
inta marattil iruntu tan kirik? kat mattai (kirikkat pet) tayarikkappatuki?atu
2. இதனால் பெரும்பாலான கிரிக்கெட் மட்டை தயாரிக்கும் கம்பெனிகள் இந்த மரக் கட்டைகளையே பயன்படுத்துகின்றன
itanal perumpalana kirikket mattai tayarikkum kampenikal inta marak kattaikalaiye payanpatuttukin?ana
3. நல்ல வேளையாக போலார்டின் கையில் இருந்து நழுவிய மட்டை ஸ்டார்க்கின் மண்டையை பதம் பார்க்கவில்லை
nalla velaiyaka polartin kaiyil iruntu nazuviya mattai starkkin mantaiyai patam parkkavillai
4. இந்தியாவின் மூலை முடுக்கில் உள்ள பெயர் தெரியாத கிராமத்து சிறுவர்களைக்கூட கிரிக்கெட் மட்டை தூக்க வைத்து ‘சச்சின் ஷாட்’ அடிக்கத் தூண்டியவர்
intiyavin mulai mutukkil ulla peyar teriyata kiramattu chi?uvarkalaikkuta kirikket mattai tukka vaittu ‘chachchin shat’ atikkat tuntiyavar
Transliteration : mattai Other spellings : mattai
Meanings in english :
Meaning of mattai in tamil
the umattai plant / the ஊமத்தை plant
Tamil Examples :
inta marattil iruntu tan kirik? kat mattai (kirikkat pet) tayarikkappatuki?atu
2. இதனால் பெரும்பாலான கிரிக்கெட் மட்டை தயாரிக்கும் கம்பெனிகள் இந்த மரக் கட்டைகளையே பயன்படுத்துகின்றன
itanal perumpalana kirikket mattai tayarikkum kampenikal inta marak kattaikalaiye payanpatuttukin?ana
3. நல்ல வேளையாக போலார்டின் கையில் இருந்து நழுவிய மட்டை ஸ்டார்க்கின் மண்டையை பதம் பார்க்கவில்லை
nalla velaiyaka polartin kaiyil iruntu nazuviya mattai starkkin mantaiyai patam parkkavillai
4. இந்தியாவின் மூலை முடுக்கில் உள்ள பெயர் தெரியாத கிராமத்து சிறுவர்களைக்கூட கிரிக்கெட் மட்டை தூக்க வைத்து ‘சச்சின் ஷாட்’ அடிக்கத் தூண்டியவர்
intiyavin mulai mutukkil ulla peyar teriyata kiramattu chi?uvarkalaikkuta kirikket mattai tukka vaittu ‘chachchin shat’ atikkat tuntiyavar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
mantakatimantakachammantakunammantakentirammantakkaychchalmantachchamantanammantanammantanimantanmantaparitimantapalammantappatutalmantamamantamarutammantammantarammantaraimantavarammantavichai