mavunam meaning in english


Word: மவுனம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
mavunam means
1. the state or fact of being silent ; muteness.
2. Scots Law. the relinquishing of a legal right through an unduly long delay, as by the silence of the creditor.

Transliteration : mavuṉam Other spellings : mavunam

Meanings in english :

silence
taciturnity silent or abstract meditation

Meaning of mavunam in tamil

pechamai / பேசாமைyokam / யோகம்

Tamil Examples :

1. குஜராத் எதையும் சொல்லாமல் மவுனம் காத்துள்ளது
kujarat etaiyum chollamal mavunam kattullatu
2. அவர் மவுனம் கலைத்தால் இந்தியாவின் கவுரவம் பிழைக்கும்
avar mavunam kalaittal intiyavin kavuravam pizaikkum
3. அந்த சந்திப்புக்கு ஆவன செய்யுமாறு மத்திய அரசு கடிதம் எழுதி பல மாதங்கள் கடந்தும் தமிழக அரசு மவுனம் காப்பது புதிராக இருக்கிறது
anta chantippukku avana cheyyuma?u mattiya arachu katitam ezuti pala matankal katantum tamizaka arachu mavunam kappatu putiraka irukki?atu
4. நெய்வேலி நிலக்கரி நிறுவன பங்குகளில் ஐந்து சதவீதத்தை விற்பதென்று அமைச்சரவை எடுத்துள்ள முடிவை எதிர்த்து அதன் தொழிலாளர்கள் போராட்டத்தில் குதித்த பிறகும் மத்திய அரசு மவுனம் சாதிப்பது விசித்திரமாக இருக்கிறது
neyveli nilakkari ni?uvana pankukalil aintu chatavitattai vi?paten?u amaichcharavai etuttulla mutivai etirttu atan tozilalarkal porattattil kutitta pi?akum mattiya arachu mavunam chatippatu vichittiramaka irukki?atu
5. இவை எதுவும் இல்லையென்றாலும் பதில் சொல்லாமல் மவுனம் காக்க அவருக்கு உரிமை இருக்கிறது
ivai etuvum illaiyen?alum patil chollamal mavunam kakka avarukku urimai irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil