mun meaning in english
Word: முன் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
mun means
1. in front of; ahead of; in advance of
2. a preceding circumstance, event, object , style, phenomenon, etc.
3. Informal. done, occurring, etc., before the proper time; premature
4. farther on than; more distant than
5. nearest or adjacent in place or position
6. something that will exist or happen in time to come
7. the head or ruler of a tribe or clan
8. being a particular one; particular, individual, or certain
Transliteration : muṉ Other spellings : mun
1. இந்த ஆராய்ச்சி மையத்தில் தமிழகத்தில் உள்ள பல்வேறு வகையான பழங்குடியினர்கள் 100 ஆண்டுகளுக்கு முன் பயன்படுத்திய பொருட்கள் வைக்கப்பட்டுள்ளன
inta araychchi maiyattil tamizakattil ulla palve?u vakaiyana pazankutiyinarkal 100 antukalukku mun payanpatuttiya porutkal vaikkappattullana
2. பழங்குடியின பெண்கள் கடந்த 100 ஆண்டுகளுக்கு முன் பயன்படுத்திய அணிகலன்கள், வீட்டு உபயோக பொருட்கள் என பல்வேறு பொருட்கள் காட்சிக்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
pazankutiyina penkal katanta 100 antukalukku mun payanpatuttiya anikalankal, vittu upayoka porutkal ena palve?u porutkal katchikku vaikkappattullana
3. இது தவிர ஒவ்வொரு பழங்குடியின மக்களும் 200 ஆண்டுகளுக்கு முன் தாங்கள் வாழ்வதற்காக பயன்படுத்திய குடியிருப்புக்களின் மாதிரிகளும் இங்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
4. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
5. கும்பகோணம் பள்ளி தீ விபத்து - பத்தாண்டுகளுக்கு முன் இதே ஜூலை மாதம் நடந்த அந்த கோர சம்பவம் இந்திய கல்வி வரலாற்றில் விழுந்த கரும்புள்ளி
kumpakonam palli ti vipattu - pattantukalukku mun ite julai matam natanta anta kora champavam intiya kalvi varala??il vizunta karumpulli
mun means
1. in front of; ahead of; in advance of
2. a preceding circumstance, event, object , style, phenomenon, etc.
3. Informal. done, occurring, etc., before the proper time; premature
4. farther on than; more distant than
5. nearest or adjacent in place or position
6. something that will exist or happen in time to come
7. the head or ruler of a tribe or clan
8. being a particular one; particular, individual, or certain
Transliteration : muṉ Other spellings : mun
Meanings in english :
Meaning of mun in tamil
mutalana / முதலான
inimelana / இனிமேலானin front opposite topin / in front opposite toபின்mutanmai / முதன்மைpakkam / பக்கம்pzmai / பழமைezanurupu / ஏழனுருபு
Identical words :
munnani ( முன்னணி ) - van of an armymunnanai ( முன்னணை ) - cribmunnittuppoka ( முன்னிட்டுப்போக ) - to go forwardmunniruttukkalam ( முன்னிருட்டுக்காலம் ) - time after the full moon when it is dark in the first part of the nightmunnuraikka ( முன்னுரைக்க ) - to foretellmunnerkkuntai ( முன்னேர்க்குண்டை ) - first or best yoke of oxenmunṟanaiyotukka ( முன்றானையொதுக்க ) - to ga ther up the front of the cloth as a womanmunkattu ( முன்கட்டு ) - hands pinioned beforemunnankal ( முன்னங்கால் ) - fore feet of a quadrupedmunkutumi ( முன்குடுமி ) - men's hair lock tied in frontmunnorkkuntai ( முன்னோர்க்குண்டை ) - foremost yoke of oxenmunkurai ( முன்கூரை ) - front slope of a roofmunkai ( முன்கை ) - arm below the elbowmunkopam ( முன்கோபம் ) - sudden anger from a slight causemunchantu ( முன்சந்து ) - forepart of the hump of a beast
Tamil Examples :
inta araychchi maiyattil tamizakattil ulla palve?u vakaiyana pazankutiyinarkal 100 antukalukku mun payanpatuttiya porutkal vaikkappattullana
pazankutiyina penkal katanta 100 antukalukku mun payanpatuttiya anikalankal, vittu upayoka porutkal ena palve?u porutkal katchikku vaikkappattullana
3. இது தவிர ஒவ்வொரு பழங்குடியின மக்களும் 200 ஆண்டுகளுக்கு முன் தாங்கள் வாழ்வதற்காக பயன்படுத்திய குடியிருப்புக்களின் மாதிரிகளும் இங்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
4. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
5. கும்பகோணம் பள்ளி தீ விபத்து - பத்தாண்டுகளுக்கு முன் இதே ஜூலை மாதம் நடந்த அந்த கோர சம்பவம் இந்திய கல்வி வரலாற்றில் விழுந்த கரும்புள்ளி
kumpakonam palli ti vipattu - pattantukalukku mun ite julai matam natanta anta kora champavam intiya kalvi varala??il vizunta karumpulli
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
manampatimanamparttanatumanayokarttammanalmanavammanvarimanavetiyanmanakmmanammanavarmanitachatimanvumanamanarmanitachenmammanitachchattaimanitattanmanitattanmanmanitarmanini