nata meaning in english
Word: நாடா - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
nata means
1. material in such strips.
2. a long, narrow strip of paper, metal, etc.
3. a piece of veal or other meat boned, rolled, and tied for roasting.
Transliteration : nāṭā Other spellings : nata
1. பெங்களூரை சுத்தமாக வைத்துக் கொள்ள நடிகர் ரஜினிகாந்தின் உதவியை நாட அந்த நகரின் மாநகராட்சி எடுத்துள்ள முடிவு வித்தியாசமானது
penkalurai chuttamaka vaittuk kolla natikar rajinikantin utaviyai nata anta nakarin manakaratchi etuttulla mutivu vittiyachamanatu
2. மத்திய, மாநில அரசுகள் வழங்கும் சலுகைகளை, உதவிகளை பெறுவதற்குக் கூட ஏழைகள் நீதிமன்றத்தை நாட வேண்டிய நிலைமை இருப்பது வேதனையானது
mattiya, manila arachukal vazankum chalukaikalai, utavikalai pe?uvata?kuk kuta ezaikal nitiman?attai nata ventiya nilaimai iruppatu vetanaiyanatu
3. ஸ்பெஷலிஸ்டுகள் அதிகரித்ததற்கு ஈடாக பொது மருத்துவர்கள் எண்ணிக்கை குறைந்ததால் உடலில் என்ன நோய் என்பதை தெரிந்துகொள்வதற்கே பல டாக்டர்களை நாட வேண்டிய கட்டாயம்
speshalistukal atikarittata?ku itaka potu maruttuvarkal ennikkai ku?aintatal utalil enna noy enpatai terintukolvata?ke pala taktarkalai nata ventiya kattayam
nata means
1. material in such strips.
2. a long, narrow strip of paper, metal, etc.
3. a piece of veal or other meat boned, rolled, and tied for roasting.
Transliteration : nāṭā Other spellings : nata
Meanings in english :
As noun :
fillet
fillet
Meaning of nata in tamil
ஓர்கயிறு / ஓர்கயிறு
nunazi / நூனாழி
Identical words :
natan ( நாடான் ) - term applied to the caste of toddy drawers
Tamil Examples :
penkalurai chuttamaka vaittuk kolla natikar rajinikantin utaviyai nata anta nakarin manakaratchi etuttulla mutivu vittiyachamanatu
2. மத்திய, மாநில அரசுகள் வழங்கும் சலுகைகளை, உதவிகளை பெறுவதற்குக் கூட ஏழைகள் நீதிமன்றத்தை நாட வேண்டிய நிலைமை இருப்பது வேதனையானது
mattiya, manila arachukal vazankum chalukaikalai, utavikalai pe?uvata?kuk kuta ezaikal nitiman?attai nata ventiya nilaimai iruppatu vetanaiyanatu
3. ஸ்பெஷலிஸ்டுகள் அதிகரித்ததற்கு ஈடாக பொது மருத்துவர்கள் எண்ணிக்கை குறைந்ததால் உடலில் என்ன நோய் என்பதை தெரிந்துகொள்வதற்கே பல டாக்டர்களை நாட வேண்டிய கட்டாயம்
speshalistukal atikarittata?ku itaka potu maruttuvarkal ennikkai ku?aintatal utalil enna noy enpatai terintukolvata?ke pala taktarkalai nata ventiya kattayam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
natannatinatikelamnatikku?inatitaranainatinilainatiparitchainatiparkkanatimantalamnatiya?iyanatiyezumputalnatiyotukkamnatiyottamnativitinatunatucharnilamnatupatitalnatupatutiraviyamnatotinatotichchol