natakam meaning in english
Word: நாடகம் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : nāṭakam Other spellings : natakam
1. அடிக்கிற மாதிரி அடிப்பேன், அழுவது போல அழு என்று பேசிவைத்து ஒரு நாடகம் நடப்பதாக சந்தேகிக்கின்றனர்
atikki?a matiri atippen, azuvatu pola azu en?u pechivaittu oru natakam natappataka chantekikkin?anar
2. பிரிவினைக்கு எதிராக காலவரையற்ற உண்ணாவிரதம் தொடங்கியுள்ள முன்னாள் முதல்வர் சந்திரபாபு நாயுடுவும் எதிர்கால முதல்வராக சித்தரிக்கப்படும் ஜெகன் மோகன் ரெட்டியும் தெலங்கானாவுக்கு முழு ஆதரவு தெரிவித்தவர்கள்; இப்போது அரசியல் ஆதாயத்துக்காக நாடகம் ஆடுகிறார்கள் என்பதை உரத்த குரலில் எடுத்துச் சொல்ல மத்திய அரசும் காங்கிரஸ் கட்சியும் ஏன் தயங்குகின்றன என்பது புதிராக இருக்கிறது
pirivinaikku etiraka kalavaraiya??a unnaviratam totankiyulla munnal mutalvar chantirapapu nayutuvum etirkala mutalvaraka chittarikkappatum jekan mokan rettiyum telankanavukku muzu ataravu terivittavarkal; ippotu arachiyal atayattukkaka natakam atuki?arkal enpatai uratta kuralil etuttuch cholla mattiya arachum kankiras katchiyum en tayankukin?ana enpatu putiraka irukki?atu
3. மகாபாரதத்தில் மங்காத்தா என்ற பெயரில் நாடகம் நடத்துவதா என்று காமெடியன் எஸ்
makaparatattil mankatta en?a peyaril natakam natattuvata en?u kametiyan es
4. திடீர் என்று சொல்ல காரணம், 33 வருடமாக இந்த நாடகம் நடக்கிறது
titir en?u cholla karanam, 33 varutamaka inta natakam natakki?atu
5. 1607ல் உணவுக்காக நடந்த கலவரத்தை பிரதி பலிக்கிறது அப்போது அவர் எழுதிய கொரியலேனஸ் நாடகம்
1607l unavukkaka natanta kalavarattai pirati palikki?atu appotu avar ezutiya koriyalenas natakam
Transliteration : nāṭakam Other spellings : natakam
Meanings in english :
Meaning of natakam in tamil
kalainanamaṟupattunan kinonṟu / கலைஞானமறுபத்துநான் கினொன்று
kuttu / கூத்து
Tamil Examples :
atikki?a matiri atippen, azuvatu pola azu en?u pechivaittu oru natakam natappataka chantekikkin?anar
2. பிரிவினைக்கு எதிராக காலவரையற்ற உண்ணாவிரதம் தொடங்கியுள்ள முன்னாள் முதல்வர் சந்திரபாபு நாயுடுவும் எதிர்கால முதல்வராக சித்தரிக்கப்படும் ஜெகன் மோகன் ரெட்டியும் தெலங்கானாவுக்கு முழு ஆதரவு தெரிவித்தவர்கள்; இப்போது அரசியல் ஆதாயத்துக்காக நாடகம் ஆடுகிறார்கள் என்பதை உரத்த குரலில் எடுத்துச் சொல்ல மத்திய அரசும் காங்கிரஸ் கட்சியும் ஏன் தயங்குகின்றன என்பது புதிராக இருக்கிறது
pirivinaikku etiraka kalavaraiya??a unnaviratam totankiyulla munnal mutalvar chantirapapu nayutuvum etirkala mutalvaraka chittarikkappatum jekan mokan rettiyum telankanavukku muzu ataravu terivittavarkal; ippotu arachiyal atayattukkaka natakam atuki?arkal enpatai uratta kuralil etuttuch cholla mattiya arachum kankiras katchiyum en tayankukin?ana enpatu putiraka irukki?atu
3. மகாபாரதத்தில் மங்காத்தா என்ற பெயரில் நாடகம் நடத்துவதா என்று காமெடியன் எஸ்
makaparatattil mankatta en?a peyaril natakam natattuvata en?u kametiyan es
4. திடீர் என்று சொல்ல காரணம், 33 வருடமாக இந்த நாடகம் நடக்கிறது
titir en?u cholla karanam, 33 varutamaka inta natakam natakki?atu
5. 1607ல் உணவுக்காக நடந்த கலவரத்தை பிரதி பலிக்கிறது அப்போது அவர் எழுதிய கொரியலேனஸ் நாடகம்
1607l unavukkaka natanta kalavarattai pirati palikki?atu appotu avar ezutiya koriyalenas natakam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
natakarnatakavazakkunatakankamnatnnatnpruttinatrnatanatannatinatikelamnatikku?inatitaranainatinilainatiparitchainatiparkkanatimantalamnatiya?iyanatiyezumputalnatiyotukkamnatiyottam